Game Mobile

5 game mobile MMORPG chuyển thể đáng chơi của NetEase

Share this article

QUỐC TẾ_ Thành công ở nhiều thể loại, trong đó, dòng game chuyển thể đã góp phần không nhỏ làm nên thương hiệu game NetEase.

Như chúng tôi đã phản ánh, game chuyển thể là dòng game được phát triển dựa trên nguyên tác sản phẩm văn học hoặc phim ảnh. Nhà sản xuất game có thể dựa vào đó để thiết kế toàn phần hoặc một phần theo ý đồ riêng của mình. NetEase là hãng sản xuất đi đầu về dòng game hấp dẫn này.

1. Sở Lưu Hương Mobile 

Mặc dù nay đã chuyển đổi tên thành Nhất Mộng Giang Hồ do hết hạn mua bản quyền IP, nhưng Sở Lưu Hương vẫn là trò chơi di động đặc sắc bậc nhất. Game phát triển dựa trên tiểu thuyết văn học kiếm hiệp của Cổ Long.

5 game mobile MMORPG chuyển thể đáng chơi của NetEase

Ra mắt từ năm 2017, cho đến nay, Nhất Mộng Giang Hồ là game nhập vai MMORPG kiếm hiệp đẹp nhất, đa dạng tính năng nhất. Game được phân phối sang Hàn Quốc với tên Black Moon Mobile.

Tải game: https://jianghu.163.com/

2. Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

5 game mobile MMORPG chuyển thể đáng chơi của NetEase

Tiếp tục là sản phẩm di động phát triển từ tác phẩm của nhà văn Cổ Long, Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm Mobile là trò chơi mô phỏng chính xác thế giới và mối quan hệ giang hồ từ nguyên bản. Người chơi nhập vai, phiêu lưu giang hồ và tiêu diệt gian ác. Game cũng đã phát hành sang Đài Loan.

Tải game: https://lx.163.com/

3. Thiện Nữ U Hồn 

5 game mobile MMORPG chuyển thể đáng chơi của NetEase

NetEase sở hữu cả hai bản PC và mobile đối với game chuyển thể này. Riêng bản di động, game đã được phân phối tại Việt Nam bởi NPH VNG. Trò chơi dựa trên nguyên tác của nhà văn ma quái Bồ Tùng Linh (qua bộ Liêu Trai Chí Dị). Game cũng xây dựng thế giới thần ma, hồ yêu đầy mộng mị, ảo diệu.

Tải game: https://qnm.163.com/

4. Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký

5 game mobile MMORPG chuyển thể đáng chơi của NetEase

Đây vốn dĩ là sản phẩm phim truyền hình cuốn hút người xem, với tên tiếng Anh là Tribes and Empires: Storm of Prophecy. Chuyển hóa thành game mobile, NetEase khiến người chơi phải ngỡ ngàng trước đồ họa và nội dung gameplay. Game theo thể thức MMORPG, đồ họa 3D sinh động cùng hoạt động PK máu lửa.

Tải game: http://myj.163.com/

5. Hiên Viên Kiếm Long Vũ Vân Sơn

5 game mobile MMORPG chuyển thể đáng chơi của NetEase

Trò chơi thuộc thể loại pha trộn giữa RPG và chiến thuật turn-based. Bạn sẽ điều khiển đội ngũ của mình chiến đấu vượt phụ bản, thông qua nhận nhiệm vụ tại các NPC. Game có đồ họa dạng hoạt hình cổ trang lạ mắt.

Tải game: https://sword.163.com/

Đó chưa phải tất cả những gì NetEase Games có trong dòng chuyển thể. Nhưng những sản phẩm trên đều có thành công từ đặc sắc của mình. Nó đã đưa hãng game lên hàng tên tuổi trong mảng game thú vị này.

}

Tags: , , , ,
Lord Drakkon – phiên bản tà ác của White Ranger xuất hiện trong Power Rangers: Battle for the Grid
Game bắn súng Đại Chiến Di Động ấn định ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu