Game Mobile

5 game mobile hấp dẫn gợi nhớ phong cách Angry Birds

Share this article

QUỐC TẾ_ Nếu bạn là một “big fan” của trò chơi nổi tiếng Angry Birds hãy thử qua những game di động mang phong cách tương tự, nhưng có cách thể hiện mới mẻ nhé.

Angry Birds tròn 10 năm phát hành khi mới đây kỷ niệm lễ sinh nhật 10 tuổi của mình. Một thập kỷ trôi qua, cộng đồng game thủ quốc tế thực sự ấn tượng và dành tình cảm không vơi cạn cho tựa game này.

1. Rumble Stars

Hãy lập một đội Rumble Stars của bạn và chinh phục các giải đấu trong trò chơi bóng đá PvP hành động thời gian thực. Game thủ có thể sắp xếp cầu thủ Rumbler vào vị trí phù hợp, làm chủ thời gian và xây dưng các combo chiến lược để chiến thắng đối phương, cũng như ghi những bàn thắng quyết định! Sau đó, bạn tiến hành nâng cấp đội và chiến lĩnh bảng xếp hạng thế giới. Hình ảnh những nhân vật trong game được thiết kế gần với trò chơi Angry Birds.

Tải game: https://www.rumblestars.com/

2. Drag’n’Boom

Drag’n’Boom mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi game di động độc đáo, khi nhập vai vào một con chim có chiếc mỏ lớn. Phía bên trái của màn hình là các phim chức năng điều khiển chuyển động như bay, nhảy. Phía bên phải cho phép bạn nhổ quả cầu lửa: cướp bóc, đốt cháy, lục soát… để vượt qua chướng ngại vật.

Tải game: https://www.ankama.com/en/games/drag-boom

3. Barbaric: The Golden Hero

Barbaric: The Golden Hero sử dụng cơ chế nhảy liên tục, di chuyển liên tục theo cách khiến nhiều người nhớ đến trò chơi như pinball. Bạn chơi với mục đích là giết quái vật và cướp tất cả những thứ có trên đương đí. Sự di chuyển nhiều yếu tố ngẫu nhiên giúp game thủ thử thách bản thân qua nhiều chướng ngại vật.

Tải game: https://apps.apple.com/

4. Spitkiss 

Cũng với việc là chinh phục các bản đồ là những chướng ngại vật có độ cao, cản trở bởi quái vật, trò chơi này tạo ra không ít khó khăn cho người chơi. Game thủ phải dò tìm vị trí mình sẽ tiếp đất sau khi nhảy, di chuyển nếu không muốn phải dừng cuộc chơi vì nhầm chỗ.

Tải game: https://www.spitkissgame.com/

5. Skullduggery!

Sử dụng quả bóng trong tay, bạn phải điều khiển để phá vỡ các chướng ngại vật và tìm lối di chuyển. Sự va đập của trái bóng với các vật thể có thể hiệu quả tùy theo mức độ tiếp cận của bóng. Tính ngẫu nhiên và hên xui vì thế trong game cũng rất cao.

Tải game: https://play.google.com/store/apps

}

Tags: , , , ,
Phong Lăng Thiên Hạ Mobile thử nghiệm nội bộ
Đột Kích: bạn biết những gì về dòng shotgun có tính năng slug?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu