Game Mobile

5 game mobile đáng chú ý vừa ra mắt tại Thái Lan tuần qua

Share this article

QUỐC TẾ_Tuần qua ghi dấu sự sôi động tại thị trường Thái Lan với nhiều sản phẩm game mobile ra mắt. Bạn có thể tham khảo và tải game về máy.

1. Phantoms: Tang Dynasty

Phantoms: Tang Dynasty (hay có tên là Phantoms: Dạ Hành Lục), là một trong những sản phẩm game hấp dẫn và thành công của NetEase. Game được ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2018, nhanh chóng tạo nên sức hút không thua kém so với Âm Dương Sư khi mới được phát hành. Tên ban đầu của trò chơi là Thần Đô Dạ Hành Lục.

Khai thác văn hóa cổ truyền và huyền ảo Nhật Bản, NetEase trước đó đã thành công với series game về Âm Dương Sư, nay tiếp tục với sản phẩm Phantoms: Dạ Hành Lục Mobile. Game có nội dung về cuộc chiến giữa các Thức Thần và yêu ma quái dị trong văn hóa dân gian đất nước mặt trời mọc. Những vị thần sở hữu pháp lực vô biên, có sứ mệnh tiêu diệt và ngăn chặn những việc làm nguy hại của lũ quỷ.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

2. Project War Mobile

Theo chia sẻ từ phía NSX, cốt truyện Project War Mobile là độc nhất đối với các game bắn súng và kể về zombie bởi cách chúng xuất hiện. Game thủ đóng vai trò của một đặc vụ, được Seventh Sanctum tạo ra. Bạn sẽ tìm cách làm sáng tỏ bí ẩn nguồn cơn bùng phát dịch xác sống. Được xây dựng trên phiên bản mới nhất của công cụ Unity 3D, game được tối ưu hóa để điều chỉnh theo mọi điện thoại thông minh, nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Tất cả các hành động có thể được thực hiện với một nút nhấn dễ dàng.

Tải game: https://www.goblingamerhk.com/

3. Car Alien

Hãng game ONESOFT vừa cho ra mắt tựa game đua xe bắn súng Car Alien với thể thức chiến đấu siêu xe 3v3 cực kỳ độc đáo. Game đi kèm với các kỹ năng thượng thừa để hạ gục đối phương. Game còn có chất MOBA thông qua điều khiển những chiếc xe sát thủ vầ việc phối hợp giữa các đồng đội. Game thủ có thể nâng cấp xe để tăng cường sức mạnh, đấu cùng bạn bè, người chơi khác trên thế giới, hệ thống rank 7 bậc. Sản phẩm đã có trên cửa hàng ứng dụng của Thái Lan.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

4. Fantasy Battleground

Đây là một game mang phong cách “hack & slash” hành động trên di động. Trong đó, người chơi sẽ trải nghiệm cuộc đấu như chơi với trò chơi PUBG. Mục tiêu là trở thành người cuối cùng sống sót trên chiến trường. Mỗi trận đấu trong game sẽ có tổng cộng 10 người chơi. Bạn sẽ có thể chọn từ nhiều loại vũ khí và vật phẩm trên bản đồ. Game thủ tiến hành nâng cấp kỹ năng để có được khả năng đặc biệt, dễ dàng hạ đối phương.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

5. Eternal World

Đây là một game MMORPG di động, thể loại hành động anime 3D. Người chơi sẽ chọn anh hùng yêu thích của mình, tham gia vùng đất huyền ảo với hệ thống nghề nghiệp chuyên nghiệp, kỹ năng siêu phàm, các hoạt động nuôi vật nuôi, xe cộ, bùa hộ mệnh và tiêu diệt quái vật. Ngoài việc có thể nâng cấp cấp độ nhân vật hơn cấp 400, bạn cũng có thể lập đội khám phá ngục tối, tham gia đấu trường so tài PVP với người chơi trên thế giới.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

}

Tags: , , , ,
Hóa ra chính Capcom mới lại là nguồn cung cấp bản crack cho Devil May Cry 5
3 tính năng hấp dẫn làm nên ‘màu sắc rất riêng’ của Cung Đấu Mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu