Game Mobile

5 game mobile đáng chú ý phát hành châu Á tháng 03/2020

Share this article

QUỐC TẾ_ Những sản phẩm game mobile đáng chú ý nào đã ra mắt trong tháng 03 khu vực châu Á, hãy cùng chúng tôi điểm qua dưới đây.

5 game mobile đáng chú ý phát hành châu Á tháng 03/2020

5 game mobile đáng chú ý phát hành châu Á tháng 03/2020.

Trong tháng 03 vừa qua, thị trường châu Á lại trở nên sôi động với nhiều sản phẩm game ra mắt, phát hành. Khu vực ban đầu được phân phối là các quốc gia quen thuộc như Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Bạn có thể tải và trải nghiệm hoàn toàn các tựa game miễn phí dưới đây.

1. A3: Still Alive

A3: Still Alive là một game mobile nhập vai theo hướng sinh tồn được sản xuất từ Netmarble Hàn Quốc, sau đó được phân phối sang các quốc gia châu Á. Game vốn được đánh giá cao tại thị trường xứ kim chi.

A3, STILL, ALIVE / A3: STILL ALIVE” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/VYklO_Rk6SQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Trò chơi battle royale này được đông đảo người chơi mong đợi chính là gameplay có sự kết hợp nội dung MMORPG phong phú ban đầu của phiên bản PC với lối chơi sinh tồn (như trong PUBG) nổi tiếng. Người chơi tham gia có thể tự do thể hiện kỹ năng cá nhân. Game có 5 loại hình nhân vật chuyên nghiệp với hệ thống chiến trường cho tối đa 30 người tham gia. Đồ họa ở chất lượng Unreal Engine 4 đẳng cấp.

Tải game: https://a3.netmarble.com/

2. Rockman x DiVE

Rockman x DiVE là sản phẩm phát hành của Capcom và là game mobile mới nhất được hãng này phân phối ra thị trường nước ngoài. Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, game có hơn 60 cấp độ nhân vật, bản đồ nhiệm vụ và hệ thống kỹ năng phong phú đem đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Ngoài ra, trước đó, số lượng game thủ đã đăng ký khu vực khu vực châu Á đã vượt quá 500.000 theo thông tin từ nhà phát hành game cho hay. Game đã phát hành chính thức và ghi nhận số lượng tham gia đông đảo. Nhân vật tham gia cần vượt qua các màn chơi bên cạnh việc được trang bị hai kỹ năng phụ trợ đi kèm cùng với các skill chính.

Tải game: http://event.capcom.com.tw

3. Cao Thủ Bóng Rổ Mobile

Trò chơi là phiên bản game chuyển thể từ manga đình đám của Nhật Bản có tên là Slam Dunk. Phiên bản truyện được đông đảo người đọc yêu thích và thần tượng những cầu thủ trong đó.

Cho đến khi hãng DeNA là đơn vị phát triển truyện đó thành game Slam Dunk Mobile mọi người càng trở nên háo hức hơn. Game thủ có thể trải nghiệm các trận đấu đỉnh cao môn bóng rổ của trường trung học Xiangbei trong cuộc thi của quận với mục tiêu giành giải thưởng cao nhất. Bạn có thể tìm kiếm, chọn lựa các cầu thủ và sắp xếp thành đội hình lý tưởng.

Tải game: https://www.facebook.com/SLAMDUNKTW/

4. Thiếu Niên Mãnh Tướng Truyện

Trò chơi Thiếu Niên Mãnh Tướng Truyện được phát hành châu Á sau khi được chuyển đổi tên từ Thiếu Niên Tam Quốc Chí 2 – một trò chơi chiến thuật Tam Quốc được cộng đồng đại lục yêu thích. Game phát hành miễn phí trên Android và iOS.

Người chơi tham gia có thể triệu tập các mãnh tướng trong Tam Quốc và tiến hành nâng cấp sức mạnh cho từng nhân vật. Đội hình chiến đấu trong game cần bố trí hợp lý để hạ gục team đối phương. Game theo lối đánh ải và hoạt động đánh theo lượt.

Tải game: https://snmj.gamesword.com/

5. V4 Mobile

Trò chơi V4 Mobile thuộc thể loại nhập vai MMORPG bối cảnh huyền ảo châu Âu, được Nexon phát hành thành công ở Hàn Quốc, sau đó phân phối ra châu Á. Người chơi tại đây sẽ được trải nghiệm bản mobile và PC hoàn chỉnh.

Trong game, bạn sẽ chọn lựa các class và làm nhiệm vụ theo chỉ dẫn của NPC. Người chơi sẽ được chiến đấu với quái khủng, khiêu chiến trong các trận bang hội chiến hàng trăm người tham gia. Đồ họa trong game được thiết kế dạng Unreal Engine 4 cho trải nghiệm đỉnh cao.

Tải game: https://tw.nexon.com/v4/zh

}

Tags: , , , , ,
Game One Punch Man: The Strongest được phát hành tại khu vực SEA
“Game chết” Overwatch vừa cán mốc 35 triệu người chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu