Game Mobile

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Share this article

QUỐC TẾ_ Nếu là một fan cuồng văn hóa anime của Nhật Bản chắc chắn bạn không thể bỏ qua những trò chơi di động chuyển thế dưới đây.

1. Naruto: Slugfest

Game mobile Naruto: Slugfest là một sản phẩm chuyển thể và khai thác từ tác phẩm Naruto đình đám, được cộng đồng anime thủ yêu thích. Trò chơi là tựa game mới được hãng Cubinet Interactive phát hành tại các quốc gia Đông Nam Á. Trò chơi chuẩn bị mở cửa bản tiếng Anh, tiếng Thái Lan và tiếng Indonesia.

Trong game này, người chơi được nhập vai và trải nghiệm với các nhân vật trong tác phẩm Naruto với đa dạng sự lựa chọn không những thế còn được tiếp cận với nhiều nhân vật NPC khác nữa. Game theo hướng MMORPG. Game thủ có thể gia nhập bang phái, vượt phó bản, “cày” cấp độ, kinh nghiệm với nhiều hoạt động thú vị khác trong game Naruto: Slugfest.

Tải game: https://www.narutoslugfestm.com/

2. Bleach: Immortal Soul 

Câu chuyện trong Bleach kể về Kurosaki Ichigo – một thiếu niên có khả năng nhìn thấy các linh hồn – có lẽ trở nên quen thuộc với nhiều người yêu thích anime này. Cuộc sống của anh thay đổi nhanh chóng bởi sự xuất hiện đột ngột của một Shinigami (những người điều chỉnh dòng chảy của linh hồn giữa thế giới con người và thế giới bên kia), tên là Kuchiki Rukia.

Gameplay” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/V1Zgw6GHM4Q?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Gamer Bleach: Immortal Soul cho phép bạn nhập vai nhân vật chính Kuchiki vượt qua những thách thức, tiêu diệt những linh hồn ma quái. Gameplay ARPG thể hiện rõ ở trò chơi này. Bạn sẽ tìm kiếm và chiêu mộ những chiến binh tham gia cùng mình trong đội hình. Người chơi cần tổ chức chiến thuật với đội hình của mình theo cách hợp lý nhất.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

3. Pokemon GO

Pokemon GO không chỉ đơn thuần là một trò chơi bắt quái thú đơn giản tựa game còn phản ánh sự sinh động từ phiên bản gốc từ manga đến anime. Game ngày càng chú trọng hơn vào việc chiến đấu (yếu tố PK) để trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn. Chính vì lẽ đó tính năng GO Battle League đã ra mắt người chơi.

Game cho phép người chơi tìm kiếm các Pokemon ngoài đời thực bằng việc sử dụng công nghệ thực tế áo. Bạn có thể săn tìm ở bất cứ đầu ngoài dã ngoại bởi Nintendo đã thiết kế thuật toán cho sự xuất hiện của các Pokemon đó. Game được hàng triệu game thủ thế giới yêu thích trong nhiều năm qua.

Tải game: https://pokemongolive.com/en/

4. Dragon Ball Strongers Warriors 

Tựa game Dragon Ball Strongers Warriors (tên nguyên bản là Long Châu Tối Cường Chi Chiến) đã được phía Tencent phát hành chính thức. Hiện tại, người chơi có thể tải game trên cửa hàng ứng dụng.

Tham gia game mobile này bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật (chính) Son Goku phiêu lưu trong chuyến hành trình bật tận để tìm kiếm 7 viên ngọc rồng để triệu hồi Rồng Thần. Nhân vật tiếp theo bạn gặp chính là cô nàng Bulma sở hữu các viên Capsule thần thánh có thể biến ra mọi hình thù (nhà cửa, phương tiện di chuyển…). Nhìn chung, các chi tiết ban đầu trong Dragon Ball Strongers Warriors tương tự trong truyện và phim. Vậy nên, bạn sẽ cảm nhận chân thực.

Tải game: https://longzhu.qq.com/

5. Doraemon: Dream Car

Game thủ có thể sự kết hợp giữa thế giới truyện tranh Doraemon và game “speed” chắc chắn sẽ mang đến sự thú vị không nhỏ dành cho gamer yêu thích cả hai điều này. Tất cả đều hội tụ ở trò chơi Doraemon: Dream Car – game nhập vai đua xe 3D sinh động đã phát hành trên mobile.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/vWetDtGKC24?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Phương diện hình ảnh, đồ họa game Doraemon: Dream Car được thể hiện dạng 3D mềm mại như phim. Màu sắc có độ tương phản tốt, đa dạng gam màu và khá sặc sỡ. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tựa game thú vị này về máy nhé.

Tải game: https://www.taptap.com/app/130861

}

Tags: , , , ,
Game Audition Mobile mới sắp phát hành
5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần vừa qua (16/03 – 22/03)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu