Game Mobile

5 game kiếm hiệp sở hữu chất ‘Sinh Tồn’ khiến fan mê đắm

Share this article

Sự hòa trộn giữa thể loại kiếm hiệp và sinh tồn (battle royale, hay phong cách PUBG) được nhiều game thủ yêu thích. Bạn đã trải nghiệm hết chưa?

Có thể nói, kể từ khi ra mắt vào năm 2017, PUBG ngay lập tức trở thành một hiện tượng bởi lối chơi bắn súng sinh tồn của mình. Và tiếp sau đó, rất nhiều trò chơi mới khác được phát triển dựa trên gameplay 1 vs 100 như vậy. Dòng kiếm hiệp cũng không ngoại lệ, khi có nhiều sản phẩm hoặc có mode chơi battle royale, hoặc là game thuần battle royale.

1. Võ Hiệp X (Swordsmen X)

Đây là trò chơi được phát triển và xuất hiện đầu tiên về dòng kiếm hiệp sinh tồn như PUBG. Game do hãng Cube Game sản xuất, ra mắt lần đầu trên cổng Steam ở nền tảng PC. Sau đó, DreamGame Studio đã phát triển phiên bản mobile, mô phỏng gần như trọn vẹn chất PC. Cho đến nay, bản di động vẫn chưa được phát hành chính thức.

Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân thành kẻ lãng khách, được thả xuống một vùng đất rộng lớn, có thể là cao nguyên, có thể là khu rừng già. Khoảng 60 người sẽ chiến đấu trong một map rộng lớn như vậy. Người chơi tìm kiếm trang bị là vũ khí (kiếm, đao, thương, cung…) hay trang bị (giáp và trang phục) để hạ gục đối thủ. Người chiến thắng là kẻ sống sót cuối cùng!

Trang chủ: https://wx.cubejoy.com/

2. Giang Hồ Cầu Sinh Mobile (Ganghood Survival)

Đây là một trò chơi ra mắt say Võ Hiệp X, thuần túy là game kiếm hiệp battle royale. Trò chơi được Laywood Games sản xuất. Đi theo hướng sinh tồn, về cơ bản, gameplay của Ganghood Survival tương tự Swordsmen X. Game đã có trên Steam.

Tuy nhiên, điểm nhấn quan trọng nhất chính là khả năng thi triển chiêu thức. Người chơi có thể tự sáng tạo ra chiêu thức riêng qua việc kết hợp các vị trí phím bấm. Với mỗi kết hợp bạn sẽ tạo ra được đòn đánh tấn công hay phòng thủ khác nhau. Mặt khác, đồ họa của game cũng chất lượng hơn bản mobile Võ Hiệp X. Hiện game cũng chưa phát hành.

Trang web: https://www.taptap.com/app/131449

3. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Là game kiếm hiệp hàng đầu, được sản xuất bởi Tencent, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao không chỉ xuất sắc về đồ họa mà tính năng cũng cực kỳ phong phú. Người chơi đang mong đợi phiên bản mobile của tựa game kiếm hiệp này.

Hiện bản PC, mode chơi battle royale đã có để gamer trải nghiệm. Người chơi được đắm mình trong không gian đậm chất phương Đông từ giai đoạn thả trên bầu trời đến khi quá trình chiến đấu diễn ra. Bạn có thể biến hình thành loài vật khác nhau để ngụy trang đối phương. Hoạt động PK hấp dẫn khí chạm trán làm nên chất võ lâm kinh điển.

4. Nghịch Thủy Hàn

Tương tự Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Nghịch Thủy Hàn (bản PC) đã có có mode chơi battle royale như PUBG. Người chơi cũng tham chiến trong chiến trường rộng lớn, tìm kiếm kẻ địch và tiêu diệt để trở thành người sống sót sau cùng. Tuy chỉ là một chế độ chơi song game thủ cũng ấn tượng bởi cách thể hiện của nó.

Trang chủ: https://n.163.com/

5. Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm, cả bản PC và mobile (do VNG phát hành) cũng là một game kiếm hiệp có mode sinh tồn hấp dẫn. Người chơi được thử sức với nhiều bộ võ học khác nhau trong quá trình tìm kiếm vật phẩm. Riêng bản PC, người chơi cần phải quan tâm để vấn đế đói, khát của nhân vật trước ảnh hưởng của thời tiết.

Trang chủ: https://9yin.woniu.com/

}

Tags: , , , , , ,
Cộng đồng Cung Đấu Mobile rủ nhau kiến lập bang hội, đua tranh quyền lực nơi cấm cung
Khai mạc TGC 2019, Tencent tung trailer VLTK 2 Mobile phô diễn đồ họa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu