Game PC – Console

5 game có lối chơi chẳng thua kém gì bom tấn Control, có khi lại hợp với bạn

Share this article

Control vừa được ra mắt ngày 26/08 vừa qua, và sản phẩm của Remedy Entertainment đã được đánh giá rất cao bởi giới phê bình. Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi tương tự Control, thì đây là danh sách bạn cần.

1/ Quantum Break

Một tựa game khác của Remedy Entertainment, giống như Control, Quantum Break có tính năng bắn súng như là cơ chế chơi trò chơi chính, mang lại cho nhân vật chính, Jack, một số loại súng như súng ngắn, súng lục và súng trường. Tuy vậy, điểm làm nổi bật trò chơi chính là khả năng ngưng đọng thời gian, mang lại game thủ những trải nghiệm độc đáo chỉ có ở Quantum Break.

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi tương tự Control, tại sao không thử ngay một trong những game hay nhất của chính cha đẻ Control.

2/ Alan Wake

Lại một tựa game tuyệt vời đến từ Remedy Entertainment, trong game, bạn đóng vai nhà văn Alan Wake chiến đấu chống lại bóng tối bằng… chiếc đèn pin. Game là sự tổng hòa tinh tế giữa một câu chuyện hấp dẫn kết hợp cùng với những tình tiết kinh dị và tất cả đã được thể hiện xuất sắc trên nền công nghệ game tiên tiến. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đã được Remedy tân dụng một cách đầy hiệu quả, dù cho đôi chút hệ thống camera tỏ ra khá khó chịu cộng thêm những lỗi lặt vặt nhưng nhìn chung đây vẫn là một tựa game rất đáng đồng tiền bát gạo, giúp bạn có được những giây phút “giải trí” hết sức thú vị.

3/ Batman: Arkham Asylum

Trong thời đại ngày nay, khó có thể tìm thấy các tựa game 3D mang phong cách Metroidvania-esque tương tự như Control hay Metroid Prime, nhưng Batman: Arkham Asylum khá gần với phong cách thiết kế của Control và nó có thể chơi được trên các hệ máy console và cả PC.

Game cho người chơi nhập vai Batman khám phá chiều sâu bên trong của Asylum, bạn sẽ phải cứu lấy thành phố Gotham bởi các nhân vật phản diện nổi tiếng đến từ DC Comic.

4/ Bloodstained: Ritual of the Night

Bloodstained: Ritual of the Night có thể không phải là một game hành động 3D phong cách trippy, nhưng nó vẫn là một sự kế thừa tinh thần tuyệt vời của loạt game Castlevania.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động hiện đại khác có yếu tố Metroidvania, Bloodstained: Ritual of the Night sẽ là một lựa chọn không tồi.

5/ Metroid: Samus Returns.

Metroid: Samus Returns là phiên bản làm lại của Metroid II đã phát hành trên 3DS vài năm trước. Trò chơi có vẻ đẹp hơn, mọi thứ đã được sắp xếp hợp lý khiến cho bản Remasted này trở này tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Game thủ có nhiệm vụ tiêu diệt các Metroid trên bản đồ. Càng tiến xa, bạn càng mở khóa được nhiều vũ khí, cho phép bạn truy cập vào các khu vực đã bị đóng trước đó. Nếu game thủ vẫn còn giữ chiếc 3DS, hãy mở lên và trải nghiệm nay tựa game này.

}

Tags: , , ,
“Đội tuyển giải hạng 2” DWG đánh gục SKT nhưng lại bị GRF nghiền nát một cách quá tàn nhẫn, GRF trở thành đội tuyển đáng xem nhất LCK
Tuởng đùa ai ngờ thật, Yakuza 7 sẽ đổi cơ chế chơi, game thủ dậy sóng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu