Game PC – Console

5 điều cần biết trước khi bước vào thế giới của GreedFall

Share this article

Game4V >
PC – Console

5 điều cần biết trước khi bước vào thế giới của GreedFall

huyppyhuyppyPC – Console16/09/2019

Hãy trở thành một game thủ thông thái, trang bị trước những điều cần biết trước khi chơi game.

GreedFall là một trò chơi ”khổng lồ” có nhiều nhiệm vụ, hệ thống và vật phẩm để khám phá. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn bắt đầu trong GreedFall.

1/ Bạo lực không phải là lựa chọn duy nhất.

5 điều cần biết trước khi bước vào thế giới của GreedFall

Các nhiệm vụ trong GreedFall rất đa dạng. Có nhiệm vụ buộc bạn phải dùng vũ lực, nhưng cũng có nhiệm vụ cho phép bạn hành động lén lút. Một số nhiệm vụ khác cho phép bạn trở thành một chính trị gia, dùng thuộc tính Talents và Attributes để thương lượng với kẻ thù.

Nhấn vào nút “Change the Follow Up” trong menu nhiệm vụ để xem những tùy chọn mà bạn toàn quyền quyết định, xem đâu là cách hợp lý để bước qua nó.

2/ Merchant Camps.

5 điều cần biết trước khi bước vào thế giới của GreedFall

Merchant Camps thường được rải rác ở giữa các điểm nhiệm vụ. Tại đây bạn có thể dùng hệ thống Merchant, Crafting Table, và truy cập vào rương vật phẩm của bản thân.

Hệ thống Crafting Table cho phép bạn chế tạo potions và nâng cấp vật phẩm, nếu thuộc tính Talents và Attributes phù hợp. Hãy tận dụng khoảng thời gian ở Merchant Camps và tính toán hợp lý nhất việc nâng cấp của mình.

3/ Talismans.

5 điều cần biết trước khi bước vào thế giới của GreedFall

Một số Giáp và Vũ khí có khe lắp thêm Talismans để gia tăng thêm chỉ số nhân vật. Do đó, bạn cần lưu ý giữ lại những vật liệu có thể phối hợp với Talismans, vì càng về sau game, Talismans càng hữu dụng hơn.

4/ Hành động lén lút.

Ngay từ đầu trong trò chơi, bạn sẽ được dạy cách lén lút xung quanh kẻ thù và sử dụng nó để đánh một số đòn chí mạng hạ gục nhanh chóng đối phương. Sử dụng điều này làm lợi thế của bạn để làm ”mỏng” các nhóm kẻ thù trước khi bạn bắt đầu tấn công.

Luôn ghi nhớ điều này, vì có những nhiệm vụ, bạn cần phải tiêu diệt các nhóm lính đánh xa trước, để khi bay vào cận chiến, hạn chế chịu sát thương từ nhiều phía.

5/ Tìm hiểu bản thân game thủ muốn chơi như thế nào.

5 điều cần biết trước khi bước vào thế giới của GreedFall

Mặc dù trò chơi cung cấp 3 Class nhân vật khi bắt đầu, nhưng có rất nhiều sự linh hoạt với cách bạn xây dựng nhân vật của mình trong GreedFall. Việc chọn Class không ảnh hưởng tới những thuộc tính khác (không bị khóa). Do đó, hãy cố gắng xây dựng lối chơi của chính mình.

Nếu bạn lầm lỡ ”bơm” sai thuộc tính hoặc muốn thay đổi, bạn toàn quyền dùng một loại tiền tệ có tên “Memory Crystals” để reset lại toàn bộ thuộc tính.

 

GreedFall GreedFall hướng dẫn hướng dẫn GreedFall

}

Tags: , ,
[TGS 2019] Những gì chúng ta biết được về tựa game System Shock 3
[TGS 2019] Tân Anh Hoa Đại Chiến hé lộ nhiều thông tin thú vị trong khuôn khổ sự kiện

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu