Game Online

“5 anh em siêu nhân” 2017 không cần biến hình vẫn cân cả bản đồ trong Trailer mới

Share this article

Đoạn Trailer Teaser phiên bản điện ảnh của bộ phim Mighty Morphin Power Rangers – 5 anh em siêu nhân từng làm điên đảo biết bao thế hệ game thủ mới đây đã chính thức được ra mắt…

Power Rangers là một trong những dự án phim chiến lược trong năm 2017 được phát triển với mục đích làm sống lại “tượng đài” một thời của nhiều thế hệ trẻ em Mỹ và cả Việt Nam,

Sau rất nhiều những thông tin bên lề được hé lộ, chỉ vài giờ trước đây, hãng phim Lionsgate đã cho ra mắt đoạn Teaser Trailer chính thức của bộ phim này. Không quá khó hiểu khi thông tin này ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng Fan hâm mộ Power Rangers trên toàn thế giới.

“5 anh em siêu nhân” 2017 không cần biến hình vẫn cân cả bản đồ trong Trailer mới

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của đoạn Trailer này chính là việc hé lộ về thân thế của các thành viên trong nhóm Power Rangers. Chi tiết này có vẻ như bám khá sát với nguyên tác khi lấy bối cảnh một ngôi trường trung học quen thuộc tại nước Mỹ và những “Siêu nhân” vẫn là các cô cậu học sinh trung học được lựa chọn nắm giữ nguồn sức mạnh siêu nhiên với nhiệm vụ bảo vệ thế giới.

Tuy nhiên thì khác với phiên bản truyền hình, những Siêu nhân của chúng ta giờ đây dường như đã biết tự kiểm soát năng lực của bản thân và có thể sử dụng sức mạnh siêu nhiên ngay cả khi không “biến hình”, chứ không còn quá phụ thuộc vào các bộ giáp (làm từ vải bảy màu) như trước đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Q-C4qqsgs8w” ]

Power Rangers (2017 Movie) Official Teaser Trailer

Power Rangers Movie 2017 sẽ chính thức được trình chiếu trên toàn thế giới vào ngày 24/3/2017 tới.

[fresh_embepost pid=”382366″ ] [fresh_embepost pid=”384425″ ]

}

Tags: , , , ,
Square Enix hé lộ Tam Quốc Chí Loạn Vũ, đẹp đến nao lòng
Đại Chúa Tể – Tân vương của dòng game tiên hiệp tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu