Game Mobile

4 tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam nửa đầu tháng 10

Share this article

Một nửa tháng 10 đã đi qua. Những tựa game mobile đáng chú ý nào đã ra mắt tại Việt Nam, hãy cùng điểm qua nhé.

1. Epic Souls (08/10)

Epic Souls Việt Nam do đơn vị VTC phát hành đã chính thức ra mắt vào ngày 8/10 vừa qua. Giao diện game sẽ bắt đầu với những hình ảnh cực kì bắt mắt ngay từ khi bước chân vào thế giới của những triệu hồi sư. Game sẽ hỏi bạn chọn 2 chế độ giữa 2d và 3d model.

4 tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam nửa đầu tháng 10

Người chơi sẽ hóa thân vào một nhà lãnh đạo, dẫn dắt tài ba các vị tinh anh pháp sư cùng trải qua chuyến hành trì chu du khắp thế giới, không thiếu những câu chuyện thần thoại cũng như sự kiện có thật về vua Arthur hay Hoàng hậu Guinevere, hiệp sĩ bàn tròn Lancelot…

Trang chủ: https://epicsouls.vn/

2. 3Q Chạy Ngay Đi (09/10)

3Q Chạy Ngay Đi vừa được NPH SohaGame đưa vào Alpha Test. Đây là trò chơi nhập vai vui nhộn về đề tài Tam Quốc.

4 tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam nửa đầu tháng 10

Cách thức chơi của 3Q Chạy Ngay Đi rất đơn giản. Nhân vật sẽ luôn di chuyển tự động theo kiểu Platform di chuyển màn hình ngang, khá giống với những tựa game nổi tiếng của Nintendo 8bit ngày trước. Nhiệm vụ của bạn là sống sót qua từng màn chơi, ăn nhiều hỏa lực trên đường đi để bắn vào kẻ địch.

Trang chủ: https://3qchayngaydi.vn

3. Poki Mobile (09/10)

Nhà phát hành CMN Online đã mở phiên bản test tựa game Poki Mobile với cực nhiều tính năng hấp dẫn, đồng thời cải thiện tất cả các thiếu sót ở bản Pokiwar trước đó. Giao diện chính của game vẫn là cách chơi “kéo” kim…

4 tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam nửa đầu tháng 10

Người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hấp dẫn như đấu trường tranh tài (real time), đua top chiến lực, ngoài ra khi đăng nhập liên tiếp trong 7 ngày người chơi sẽ nhận được hàng chục nghìn kim cương miễn phí cũng như 3 pet đỏ siêu hot Hyon, Lugano và Kasagi để trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Trang chủ: http://pokimobile.vn/

4. Lan Lăng Vương (11/10)

14 giờ, ngày 11/10 Lan Lăng Vương Mobile phiên bản Alpha Test ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Đây là tựa game nhập vai không thể bỏ qua đối với các tín đồ yêu thích thể loại MMORPG bởi Lan Lăng Vương Mobile hướng đến sân chơi game nhập vai tiên kiếm hiệp máu lửa khi liên tục yêu cầu người chơi tranh đấu với nhau để thăng cấp và nhặt đồ.

4 tựa game mobile đã ra mắt tại Việt Nam nửa đầu tháng 10

Bước vào thế giới của Lan Lăng Vương người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt kỹ của những bậc Tu chân cùng một thế giới thần bí rộng lớn được mở ra trước mắt thông qua nền tảng đồ họa 2.5D tương đối chi tiết và bắt mắt.

Trang chủ: http://llvm.vn/

Sắp tới thị trường game Việt sẽ còn đón thêm trò chơi nào ra mắt nữa, hãy cùng chờ đón và đừng quên theo dõi thông tin cập nhật trên Game4V nhé.

}

Tags: , , , , ,
Vừa ra mắt, “Đệ Tam Thế Chiến” World War 3 đã bị chỉ trích vì dính cứng ở màn hình Loading
Liên Minh Huyền Thoại Mobile đang tính toán thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu