Game Mobile

4 Tộc tạo thành 24 hướng phát triển nhân vật, Lineage 2: Revolution là một trong những gMO có gameplay “sâu” nhất thời điểm hiện tại

Share this article

Tiên, Người, Hắc Tiên, Người Lùn là 4 chủng tộc đại diện cho 4 thế lực trong thế giới Lineage 2: Revolution vô cùng rộng lớn

Cốt truyện giữa thời Trung Cổ loạn lạc bắt nguồn từ sự sụp đổ của đế chế Elmoreden, Lineage 2: Revolution mở ra một thế giới vô cùng rộng lớn với sự phân chia của 4 chủng tộc: Tiên, Người, Hắc Tiên, Người Lùn. Tuy nhiên thay vì chỉ dừng lại ở 4 chủng tộc, trò chơi lại đi sâu vào khai thác tối đa cội nguồn sức mạnh của chúng để tạo thành 24 hướng phát triển nhân vật.

4 Tộc tạo thành 24 hướng phát triển nhân vật, Lineage 2: Revolution là một trong những gMO có gameplay “sâu” nhất thời điểm hiện tại

Đây cũng chính là điểm khác biệt đầu tiên khẳng định gameplay “sâu” của Lineage 2: Revolution so với nhan nhản các đầu game MMORPG trên thị trường Việt hiện tại chỉ dừng lại ở nhiều nhất 15 hướng đi nhân vật.

2

Cùng nhìn vào 24 hướng phát triển của Lineage 2: Revolution, game thủ Việt không khỏi hoa mắt trước kho nhân vật đồ sộ của trò chơi. Thậm chí với cả những người chơi từng được tiếp xúc với Lineage 2: Revolution trước đó cũng phải công nhận rằng chọn nhân vật là khâu tốn nhiều thời gian nhất, khiến game thủ đau đầu nhất.

3

Với 3 nghề cơ bản: Chiến Binh, Lãng Khách, Thuật Sĩ, trò chơi cho phép game thủ chuyển đổi qua lại linh hoạt giữa hai nhánh phát triển nhân vật tương đương với loại vũ khí, giáp trụ đặc trưng.

4

Giả dụ với tộc Người Lùn, 3 nghề cơ bản trên đã tạo ra cho tộc này 6 chủng loại nhân vật bao gồm: Giáp Chiến Sĩ, Đồ Tể, Kẻ Lang Thang, Xạ Thủ, Pháp Sư tương ứng 6 loại vũ khí: Kiếm + Khiên, Song Kiếm, Thương, Dao găm, Cung, Trượng.

4 Tộc tạo thành 24 hướng phát triển nhân vật, Lineage 2: Revolution là một trong những gMO có gameplay “sâu” nhất thời điểm hiện tại

Qua đó, mỗi hướng đi của nhân vật trong game đều đại diện cho một sức mạnh đặc trưng, đóng vai trò quan trọng cho mỗi vị trí phòng thủ, tấn công, hỗ trợ trong chiến trận. Không chỉ vậy, từng lớp nhân vật của Lineage 2: Revolution còn có sự khắc chế lẫn nhau ở bộ kỹ năng, khiến cho những màn PvP tổ đội trở nên cân não ngay từ khâu lập đội hình.

Lineage 2: Revolution

Tính năng Công Pháo Đài

Với một gameplay sâu với đa dạng nhân vật, hiển nhiên game thủ Lineage 2: Revolution không chỉ dừng lại ở các hoạt động đánh quái hay PvP tổ đội mà trò chơi còn mở ra một chiến trường không khác gì các trận tranh giành lãnh thổ trong thời kì Trung Cổ.

Công Pháo Đài và Quần Chiến là hai tính năng khai thác tối đa kho nhân vật phong phú của Lineage 2: Revolution. Cho phép lên tới 200 người chơi trong cùng một bản đồ, tính năng Quần Chiến là nơi các lớp nhân vật của trò chơi vận dụng tối đa sức mạnh ở các vị trí phòng thủ, tấn công, hỗ trợ để giành chiến thắng.

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/www.l2r.vn/videos/1863526943947764/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Link phô diễn tính năng Công Pháo Đài của Lineage 2: Revolution ( bắt đầu từ 49p00)

Hay với tính năng Công Pháo Đài vừa được Lineage 2: Revolution giới thiệu tại buổi họp báo ra mắt ngày 26/05/2018. Toàn bộ game thủ có thể thấy việc xây dựng đội hình đủ các lớp nhân vật luôn là lựa chọn tối ưu cho các tính năng ingame của trò chơi. Sẽ không có một hướng phát triển nhân vật nào trong Lineage 2: Revolution bị coi là “phế”. Và trong trò chơi luôn có những tính năng hấp dẫn giúp người chơi vận dụng tối đa sức mạnh của lớp nhân vật mình đã lựa chọn.

Lineage 2: Revolution sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 07/2018

  

Nội dung

  • 1. Thông tin chi tiết:
  • 2. Trang chủ: https://l2r.vn
  • 3. Fanpage: https://www.facebook.com/www.l2r.vn/
  • 4. Group: https://www.facebook.com/groups/www.l2r.vn/

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://l2r.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.l2r.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/www.l2r.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Minecraft phiên bản giáo dục: Khi game thành công cụ để học tập
Hesman Legend ra event báo danh nhận loạt tướng SSR từ bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu