Game Mobile

4 ngày thành công vang đội của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Share this article

Game4V >
Game Mobile

4 ngày thành công vang đội của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

huyppyhuyppyGame Mobile26/05/2020
  • Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên – Chúc Dung chính thức giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc
  • Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chiều lòng game thủ với chuỗi sự kiện ‘Cuối Hạ Lập Thu’
  • Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hé lộ vị tướng tiếp theo hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong Tuyệt Đỉnh Tranh Bá

Dù chỉ mới ra mắt từ 22/05 tuy nhiên Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã gây được tiếng vang lớn, người người nhà nhà rủ nhau chơi siêu phẩm thẻ tướng đến từ NPH Funtap.

"Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Chỉ 4 ngày ngắn ngủi từ khi ra mắt, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã sở hữu một số lượng người chơi vô cùng khổng lồ đáng để các sản phẩm thẻ tướng khác phải cảm thấy dè chừng. Được mệnh danh là nhà phát hành “mát tay” với các thể loại game đề tài Tam Quốc, nhà nhà phát Funtap lại một lần nữa chứng minh cho cộng đồng game thủ tại “mảnh đất hình chữ S” thấy rằng, họ xứng đáng để game thủ tin tưởng, đặt niềm tin vào các sản phẩm mà họ mang về nước.

Ngay từ những ngày đâu, nhiều bài bàn luận, bài đăng chia sẻ cảm nhận đã được rất nhiều người chơi đăng trên cộng đồng. Tất cả đều thu hút được một số lượng người tương tác sôi nổi. Nếu dễ nhận ra các cộng đồng game là nơi phản ánh thực trạng một tựa game có thành công hay không, thì chính ngay trong group của Tuyệt Định Tam Quốc, chúng ta có thể tìm được hàng nghìn chủ đề, topic khác nhau liên tục mọc lên với tốc độ tính theo phút. Bên cạnh các đề tài thảo luận, chia sẻ, còn có cả các bài viết review vô cùng có tâm của những game thủ trung thành dòng game Tam Quốc cũng liên tục xuất hiện. Với họ, Tuyệt Định Tam Quốc xứng đáng là sản phẩm để họ dành chút thời gian mà đóng góp, giao lưu cùng mọi người. Nói không ngoa, vào thời điểm hiện tại, hiếm có một sản phẩm Tam Quốc nào tạo sự sôi nổi cho game thủ đến thế.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

4 ngày thành công vang đội của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Với hệ thống gameplay độc đáo, lối chơi và nhiều tính năng mới mẻ, không khó để hiểu tại sao trò chơi lại đi đến đâu, hút hết người chơi đến đấy đúng như lời đồn. Hơn hết, trò chơi gần như là tựa game thẻ tướng đầu tiên sở hữu đồ họa 2.5D, kĩ năng định hướng của tướng tựa game nhập vai. Thiết kế của các nhân vật tướng cũng hết sức hiện đại, nhiều trang bị vũ khí như súng, trượng,…hay thần binh và thần thú đã khiến đa số người chơi không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên.

Bên cạnh đó, mấu chốt chính khiến tựa game trở nên hấp dẫn chính là vô cùng “cân não”. Nếu trước đây, chúng ta thường gặp các sản phẩm game Tam Quốc dạng click-to-play thì Tuyệt Đỉnh Tam Quốc lại rất chậm rãi, yêu cầu kỹ thuật cao. Một trận đánh cần người chơi tính toán cẩn thận từ cách chọn tướng, đội hình… mới mong giành được ưu thế. Chính vì vậy, khi tham gia vào game, người chơi luôn cảm giác như họ là một “Sồ Phượng” “Tiềm Long” thật sự, cống hiến cho minh chủ của mình. Các trận chiến cũng từ đó hấp dẫn hơn, kịch tính hơn rất nhiều.

4 ngày thành công vang đội của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Với 4 ngày ra mắt, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã nhanh chóng tạo được sự chú ý và lan tỏa trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Game hứa hẹn sẽ còn gặt hái được rất nhiều thành công khác trong thời gian sắp tới! Hãy cùng đòn xem nhà phát hành Funtap sẽ cùng game thủ tạo ra những trận chiến khốc liệt như thế nào.

Trang chủ: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay

Tuyệt Đình Tam Quốc

}

Tags:
Total War tiếp theo sẽ lấy bối cảnh chiến tranh thành Troy
Game giả tưởng Lost Lineage chuẩn bị ra mắt gamer Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu