Game Mobile

4 game đề tài Âm Dương Sư – Onmyoji đáng chú ý nhất hiện nay

Share this article

QUỐC TẾ_ Chủ đề Âm Dương Sư – Onmyoji được nhiều game thủ quan tâm và yêu thích. Dưới đây là gợi ý những trò chơi mới, đặc sắc vừa xuất hiện dành cho bạn.

1. Onmyoji: The Card Game 

Đây là tên gọi của phiên bản này, hay còn được biết đến với tên nguyên gốc là Âm Dương Sư: Bách Vấn Bài. Để xây dựng được trò chơi này, hơn 100 họa sĩ minh họa hàng đầu đã tham gia công đoạn vẽ và thiết kế những lá bài tinh xảo, thể hiện các nhân vật kinh điển trong Onmyoji.

4 game đề tài Âm Dương Sư – Onmyoji đáng chú ý nhất hiện nay

Người chơi sẽ gặp lại những Thức Thần quen thuộc trong thế giới Âm Dương Sư với hình ảnh ít nhiều được thay đổi song vẫn giữ được nguyên “thần thái”. Các vị tướng này sẽ đại diện cho một lá bài và tham gia vào đấu trường thẻ bài khốc liệt và đẹp mắt.

Trang chủ: https://ssr.163.com/

2. Onmyoji: Yokai Koya

Âm Dương Sư: Yêu Quái Ốc là một trò chơi dạng casual, giàu tính giải trí. Tất nhiên hệ thống nhân vật trong game đều là những Thức Thần của Nhật Bản – nhân vật trong Âm Dương Sư đều xuất hiện ở đây. Nhân vật được thiết kế dạng chibi hình như giấy gấp trong văn hóa Origami của Nhật.

4 game đề tài Âm Dương Sư – Onmyoji đáng chú ý nhất hiện nay

Tham gia game, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động tương tác, giải trí thú vị, mang lại nhiều xúc cảm như những game chẳng hạn thời Avatar xuất hiện. Game hướng tới cộng đồng xã hội, thiết kế như một trò chơi xã hội dành cho tất cả game thủ yêu thích Âm Dương Sư và văn hóa xứ hoa anh đào nói chung.

Trang chủ/Tải game: https://yysygw.163.com/

3. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Game mobile Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vốn dựa trên một tác phẩm văn học (ngoài ra còn có phiên bản phima) về thần thoại Trung Quốc, nhưng theo phong cách anime Nhật Bản độc đáo. Sản phẩm được sản xuất bởi chính Tencent, phân phối tại Trung Quốc và các nước châu Á.

4 game đề tài Âm Dương Sư – Onmyoji đáng chú ý nhất hiện nay

Câu chuyện kể về hồ yêu (con cáo) với những phép thuật của mình và quá trình tu luyện ở dương thế. Bên cạnh đó, game cũng kể về những vị thần với lai lịch bất phàm.

Trang chủ: https://a.qq.com/

4. Trường An Ảo Thế Hội

Tinh thần trong game vẫn là thần thoại, truyền thuyết huyền ảo, được hư cấu và cách điệu nhiều tầng lớp. Điểm khác biệt lớn nhất ở trò chơi này chính là nghiêng về tính chất Trung Quốc nhiều hơn, rõ nét hơn, chứ không theo chất Nhật Bản thời Heian như game mobile của NetEase.

4 game đề tài Âm Dương Sư – Onmyoji đáng chú ý nhất hiện nay

Cũng chính vì lẽ đó, hệ thống tướng trong game Trường An Ảo Thế Hội có sự phong phú và xuất hiện nhiều các nhân vật thuộc lịch sử, thần thoại Trung Quốc như của Phong Thần, Tây Du Ký, Chiến Quốc… Các nhân vật này được “ảo hóa” bằng thiết kế mang phong cách Thức Thần tương tự bên Âm Dương Sư.

Trang chủ: http://ca.aligames.com/

}

Tags: , , , , , ,
Bandai Namco công bố trailer DLC Tsunade cho Naruto to Boruto: Shinobi Striker
Phim ‘hot’ Khánh Dư Niên vừa ra đã có bản game mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu