Game Mobile

4 class chính trong Blade and Soul: Revolution có gì nổi bật?

Share this article

QUỐC TẾ_ Blade and Soul: Revolution đã chính thức ra mắt và mở 4 class với những đặc điểm đáng chú ý nào? Bạn có thể tham khảo dưới đây.

4 chính trong Blade and Soul: Revolution có gì nổi bật?

Tìm hiểu các class trong Blade and Soul: Revolution.

Netmarble đã chính thức phát hành siêu phẩm nhập vai Blade and Soul: Revolution quốc tế. Game có hệ thống máy chủ phân bổ ở nhiều khu vực trên thế giới, gần nhất là Asia và Thailand. Phiên bản chính thức của trò chơi có 4 nghề nghiệp cơ bản được mở để người chơi chọn lựa. Đặc điểm chính của các class là gì?

1. Blade Master

Lớp nhân vật đầu tiên là Blade Master, một class được tạo ra bởi bộ tộc Kun và Jin. Lớp nghề nghiệp này có khả năng phòng thủ cao, sức tấn công trung bình và độ khó thao tác là 2 sao.

Điểm nổi bật của sự nghiệp này là tấn công, có thể chiến đấu trong mọi tình huống, ít chịu sự khống chế của đối phương. Ngoài ra, Blade Master trong Blade and Soul: Revolution có thể làm gián đoạn hoặc kìm hãm sự tấn công của đối phương.

2. Kungfu Master

Kungfu Master được tạo ra từ các tộc Jin và Gon, là một nghề nghiệp có sở trường tấn công cận chiến, phong cách chiến đấu linh hoạt, thân thủ nhanh nhẹn và có khả năng liên tục tấn công đối thủ.

Lớp nghề nghiệp này có một kỹ năng gây “debuff” là chảy máu kéo dài (mất HP liên tục) đối với đối thủ trên kẻ thù. Mức độ khó thao tác của class là 3 sao.

3. Destroyer

Tiếp theo là nghề nghiệp Destroyer, class này trong Blade and Soul: Revolution có lẽ là một trong những nghề nghiệp phổ biến được nhiều người chơi chọn lựa nhất. Đây là class có khả năng phòng thủ cao và đóng vai trò trong hình thức chiến đấu tổ đội.

Destroyer có khả năng tấn công tầm gần, có nhiều kỹ năng giúp tăng khả năng phòng thủ cho bản thân và đồng đội. Bên cạnh đó, class này còn có khả năng làm “delay” khống chế để giảm xác suất tung các đòn combo của đối thủ. Mức độ khó chơi là 1 sao.

4. Force Master

Nghề nghiệp cuối cùng trong game Blade and Soul: Revolution là Force Master, kẻ tấn công tầm xa duy nhất và mạnh nhất.

Nghề nghiệp này có thể loại bỏ một loạt các mục tiêu xung quanh và tầm xa với sức mạnh của lửa và băng. Điểm yếu của lớp nhân vật này là khả năng phòng thủ thấp. Độ khó thao tác là 2 sao. Bạn sẽ chọn class nào trong số 4 nghề nghiệp trên?

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsrENG/

}

Tags: , , , ,
Ngự Long Tam Quốc Chí Mobile thử nghiệm giới hạn
Cộng đồng Cast/Stream Dota 2 thế giới bức xúc khi bị ban đồng loạt do vi phạm bản quyền

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu