Game Mobile

37Games lập trụ sở mới, đầu tư mạnh tay xây dựng hệ sinh thái tại An Huy

Share this article

Ngày 11/03, lễ khởi động kế hoạch tạo ra giá trị xã hội của 37Games và lễ khánh thành trụ sở chính đã được tổ chức tại Vu Hồ, An Huy.

Các nhà lãnh đạo của Thành ủy và chính quyền thành phố Vu Hồ đã được mời tham dự sự kiện  để chứng kiến ​​thời khắc quan trọng này cùng với Li Weiwei, người sáng lập kiêm chủ tịch của 37 Interactive Entertainment.

Trong bài phát biểu của mình, Li Weiwei nói rằng buổi khánh thành trụ sở mới này thể hiện sự phát triển của 37Games ở Vu Hồ đã bước sang một trang mới. Công ty sẽ tận dụng cơ hội này để nắm bắt cơ hội phát triển với hình ảnh mới hơn và xuất phát điểm cao hơn, tập trung vào phát triển trò chơi đám mây 5G, giáo dục trực tuyến, phim và truyền hình, âm nhạc, hoạt hình và các ngành công nghiệp khác, đồng thời tích cực khám phá và tiếp tục đào sâu các lĩnh vực liên quan trong metaverse. Việc bố trí đầu tư vào ngành VR / AR và các công nghệ cốt lõi đã mở ra một kênh phát triển mang đặc trưng của hãng.

Khánh thành trụ sở mới của 37Games tại Vu Hồ, An Huy.

Khánh thành trụ sở mới của 37Games tại Vu Hồ, An Huy.

Trụ sở chính niêm yết cho phép thúc đẩy đa chiều việc xây dựng chuỗi công nghiệp. Là một thành phố lớn trong quy hoạch phát triển đô thị tổng hợp đồng bằng sông Dương Tử, thành phố Vu Hồ đã hình thành một khu vực công nghiệp văn hóa và sáng tạo gồm phát hành kỹ thuật số, du lịch văn hóa và sản xuất sản phẩm văn hóa, với giá trị sản lượng hàng năm trên 10 tỷ. Hãng 37 Interactive Entertainment cũng đã đạt được sự phát triển chất lượng cao với tốc độ ổn định và trở thành 20 công ty trò chơi được niêm yết hàng đầu thế giới.

Nhằm tạo ra một môi trường làm việc năng động hơn, quy tụ nhiều nhân tài ưu tú và giúp phát triển các ngành công nghiệp địa phương, vào năm 2021, 37Games xây dựng trụ sở của công ty niêm yết tại Vu Hồ. Li Weiwei cho biết trong tương lai, đơn vị này sẽ tiếp tục đào sâu kinh doanh phát triển và vận hành trò chơi, giáo dục trực tuyến và truyền thông giải trí, đồng thời phấn đấu xây dựng trụ sở của công ty niêm yết thành một dự án trình diễn văn hóa và ngành công nghiệp sáng tạo ở Vu Hồ và thậm chí là khu vực Đồng bằng sông Dương Tử.

37Games lập trụ sở mới, đầu tư mạnh tay xây dựng hệ sinh thái tại An Huy

He Dong, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Vu Hồ kiêm Phó Thị trưởng Điều hành, khẳng định những công việc mà 37Games thực hiện trong việc xây dựng và phát triển ngành công nghiệp kỹ thuật số của Vu Hồ có ý nghĩa lớn lao. Trong bài phát biểu của mình, ông cũng nói rằng trong khi công ty đang phát triển lớn mạnh và lớn mạnh hơn, phải gánh vác những trách nhiệm xã hội và thực hiện các lợi ích kinh tế và xã hội. công ty.

Là một thành viên của đại gia đình các công ty niêm yết ở Vu Hồ, đồng thời đạt được sự phát triển chất lượng cao, 37Games tích cực thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình, tích cực trở lại xã hội và kiên quyết thực hiện các hành động thiết thực để phản ánh trách nhiệm của các công ty niêm yết ở Vu Hồ.

Không gian làm việc tại trụ sở mới.

Không gian làm việc tại trụ sở mới.

Công ty sẽ đầu tư không dưới 500 triệu nhân dân tệ trước năm 2025 để tham gia vào đổi mới công nghệ, phục hồi giáo dục nông thôn, hỗ trợ ngành nông thôn và các tài năng nghiên cứu trong ngành. Đào tạo, phát triển trò chơi và phát triển nghề nghiệp của nhân viên làm việc trong 6 lĩnh vực nhằm tối đa hóa lợi ích công cộng và giúp ích cho sự thịnh vượng chung thông qua các hành động tích cực của doanh nghiệp.

#37games #công ty game

}

Tags: ,
Call of Duty Warzone Mobile đã được chính thức xác nhận
Idle Angels chuẩn bị được VMM phát hành tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu