Game Mobile

339 game mobile Trung Quốc được thử nghiệm trong tháng 04

Share this article

QUỐC TẾ_ Báo cáo mới nhất vừa cho thấy có 339 game mobile Trung Quốc thử nghiệm chỉ trong tháng 04/2020.

Theo thông tin Game4V có được, dữ liệu do Youzuo.com thu thập, vào tháng 04 năm 2020, tổng cộng 362 thông tin game mobile thử nghiệm. Tuy nhiên, trong đó có 339 tựa game tiến hành thử nghiệm trong tháng vừa qua. Đây cũng là một trong những tháng có số lượng game di động mở test nhiều nhất tại thị trường Trung Quốc.

Theo đánh giá tổng quan dựa trên thể loại, thị trường game Trung Quốc vào tháng 3, tháng 4 game nhập vai, game chiến thuật đội hình và quốc chiến là nhóm 3 thể loại có số lượng trò chơi lớn nhất được tiến hành thử nghiệm. Game thẻ bài xếp liền sau đó.

339 game mobile Trung Quốc được thử nghiệm trong tháng 04

Game ở Trung Quốc

Từ lâu game mobile nói riêng với việc phát hành mạnh mẽ đã trở thành một công cụ truyền bá văn hóa, lịch sử và lối sống của Trung Quốc từ quá khứ lịch sử. Mặc dù thời gian trước, chính quyền Trung Quốc đã có chế độ kiểm duyệt gắt gao những trò chơi thử nghiệm trên mobile nhưng game là một phần quan trọng của kinh tế quốc gia tỉ dân này. Do đó, những chính sách nới lỏng bắt đầu được áp dụng. Nhiều game được sản xuất, thử nghiệm và phát hành nhiều hơn.

339 game mobile Trung Quốc được thử nghiệm trong tháng 04

339 game mobile Trung Quốc được thử nghiệm trong tháng 04

Nói về game mobile Trung Quốc nói riêng và game trực tuyến tại đây nói chung, có lẽ họ là nước có thể bắt chước một cách nhanh nhất, gần nhất với nguyên bản các trò chơi phương Tây. Ở một số bản, đâu đó các nhà làm game Trung Quốc bị cáo buộc “đạo nhái” và vi phạm bản quyền nhưng thường đó là những công ty nhỏ lẻ, không nổi bật. Các nhà làm game lớn thì khôn ngoan hơn với sự sáng tạo và nguồn lực riêng của họ. Công ty đã tạo nên trò chơi hấp dẫn hơn, phong phú hơn, gần gũi với người chơi châu Á và tất nhiên rẻ hơn rất nhiều.

Việc ngày càng có nhiều trò chơi được thử nghiệm phản ánh tình hình và dự báo sự bùng nổ lớn hơn trong tương lai. Bạn có thể theo dõi thông tin mới nhất về game mobile Trung Quốc tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/mobilegameschina/

 

}

Tags: ,
Perfect World VNG đếm ngược 24 giờ ra mắt, game lên top BXH, các bang hội lớn tràn về
Game 3D Kiếm Đạo Tầm Duyên bước vào thử nghiệm từ 07/05

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu