Game Mobile

3 tính năng hấp dẫn làm nên ‘màu sắc rất riêng’ của Cung Đấu Mobile

Share this article

Là một tựa game khai thác đề tài độc đáo về thâm cung bí sử, Cung Đấu Mobile dĩ nhiên cũng sở hữu vô vàn tính năng riêng biệt và đặc sắc.

Ngay từ khi ra mắt, Cung Đấu Mobile đã “hớp hồn” game thủ Việt bởi sự mới lạ, cuốn hút trong lối chơi, xây dựng trên nền tảng quen thuộc của chủ đề cung đấu. Kết hợp giữa bối cảnh, cốt truyện xuất sắc cũng gameplay hấp dẫn, thế giới Cung Đấu Mobile vốn dĩ có vô vàn yếu tố cuốn hút người chơi, nhưng nổi bất hơn cả vẫn là những tính năng có một không hai mà trò chơi này sở hữu

Nhiệm vụ chính tuyến kết hợp cốt truyện hấp dẫn, đặc sắc

Với 50 chương nhiệm vụ tương ứng với tuyến cốt truyện chính, Cung Đấu Mobile mang đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được hóa thân thành nhân vật chính trong một câu chuyện “drama” cổ trang đầy màu sắc.

Như đã đề cập trong nhiều bài viết trước, sức hấp dẫn của Cung Đấu Mobile nằm ở lối chơi nhập vai tuyến tính, và các tính năng mô phỏng cuộc sống đặt trong bối cảnh phong kiến xưa. Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến của game không chỉ là công cụ để người chơi khám phá cốt truyện kịch tính, nhiều cao trào và nút thắt, mà còn dẫn dắt mở khóa, trải nghiệm các hoạt động hàng ngày, giúp gia tăng chỉ số nhân vật.

3 tính năng hấp dẫn làm nên ‘màu sắc rất riêng’ của Cung Đấu Mobile

3 tính năng hấp dẫn làm nên ‘màu sắc rất riêng’ của Cung Đấu Mobile

Nói sơ lược về cốt truyện của Cung Đấu Mobile, có thể nói ngay từ những Chương đầu tiên, bối cảnh câu chuyện đã được xây dựng một cách rất chặt chẽ, từ hoàn cảnh nhập cung của tiểu cung nữ mà người chơi hóa thân, cho đến những cơ duyên gặp gỡ bằng hữu, những vị vương gia, thân vương, Thái tử… đều được sắp xếp chặt chẽ, mạch lạc.

Trong quá trình làm nhiệm vụ cốt truyện, người chơi sẽ phát hiện ra rằng đôi khi những lựa chọn mà game mang lại cũng khiến bản thân phải phân vân, bởi không phải thời điểm nào, sự tốt bụng, nhún nhường cũng mang lại kết quả tốt, điều đó đôi khi biến game thủ trở thành một cô cung nữ “đanh đá, vô tình”, nhưng trong bối cảnh hoàng cung, nếu không tự vùng lên bảo vệ bản thân, thì bạn sẽ mãi mãi là kẻ bị đè đầu cưỡi cổ mà thôi.

3 tính năng hấp dẫn làm nên ‘màu sắc rất riêng’ của Cung Đấu Mobile

Bang hội – Tính năng kết nối người chơi, thắt chặt tình cảm “tỷ muội”

Trong bất kỳ một thể loại game nào, tính năng Bang hội (Clan, Guild…) luôn là yếu tố được cá NSX đặt trong tâm phát triển hàng đầu, bởi đây là tính năng hữu hiệu nhất để tăng tính kết nối giữa cộng đồng người chơi. Cung Đấu Mobile dĩ nhiên cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Nếu bạn cho rằng chỉ với thân phận cung nữ yếu đuối, thân cô thế cô, dựa vào một chút cơ duyên với những vương thân quốc thích là có thể tồn tại trong cấm cung lãnh khốc vô tình thì quả thật là nhầm to. Trong cuộc chiến không gươm không đao này, việc lựa chọn cho mình một phe phái để dựa vào cũng là điều vô cùng cần thiết, bởi hiện trạng “chia bè kéo cánh” nơi hậu cung thì lúc nào cũng có, đôi khi chỉ dựa vào bản thân là không đủ để đứng vững trước giông bão cuộc đời.

Bang hội trong Cung Đấu Mobile có tác dụng tương tự như tam cung lục viện, mỗi nơi sẽ có một người đứng đầu, có thể là Hoàng Hậu hoặc Hoàng Phi, nhưng nhìn chung đều là những thế lực được xây dựng vững mạnh để sẵn sàng cho những cuộc tranh đấu ngầm trong nội bộ hoàng cung.

3 tính năng hấp dẫn làm nên ‘màu sắc rất riêng’ của Cung Đấu Mobile

Nhận thức rõ tầm quan trọng của Bang hội, nên không ít game thủ Cung Đấu Mobile đều rất chú trọng phát triển khía cạnh này

Tham gia vào Bang hội, người chơi Cung Đấu Mobile sẽ được thụ hưởng rất nhiều ưu đãi, như thưởng vàng hàng ngày, hoạt động đánh Boss bang hội giành vật phẩm, hệ thống quay thưởng may mắn sử dụng điểm cống hiến bang, hứa hẹn mang lại những phần quà vô cùng hấp dẫn…

Cuộc chiến giữa các bang hội đơn giản là việc tranh đua những vị trí top đầu trên hệ thống Bảng xếp hạng, nhưng nó cũng đòi hỏi mỗi thành viên trong bang phải thực sự nỗ lực cống hiến hết mình vì mục tiêu chung, từ đó tạo nên sự gắn kết bền chặt của những người chị em “cùng hội cùng thuyền”.

Hệ thống thời trang phong phú, hấp dẫn

Cung Đấu Mobile không phải là một tựa game thiên về chiến đấu, nên dĩ nhiên những yếu tố bên lề như chuỗi hoạt động tương tác hay các tính năng thời trang cũng được xây dựng kỹ lưỡng và phong phú hơn. Đặc biệt, đối với các game thủ nữ thì Cung Đấu Mobile đích thực là thiên đường giải trí, với hệ thống ngoại trang, làm đẹp vô cùng đa dạng, nhiều lựa chọn và quá ư phù hợp với con mắt thẩm mĩ khắt khe của các nàng.

Có nhiều cách để sở hữu một bộ trang phục đẹp mắt trong Cung Đấu Mobile, đơn giản nhất là hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, tăng cấp Thân Phận để nhận phục sức tương ứng với vị thế của người chơi. Hoặc hấp dẫn hơn, game thủ có thể thử vận may với các hoạt động như Vòng quay may mắn, các sự kiện được tổ chức chào mừng ra mắt game hoặc máy chủ mới.

3 tính năng hấp dẫn làm nên ‘màu sắc rất riêng’ của Cung Đấu Mobile

Người chơi Cung Đấu Mobile luôn có rất nhiều cách để sở hữu cho mình những bộ trang phục đẹp mắt

Một điều đáng lưu ý nữa, cách gọi Thời trang trong Cung Đấu Mobile bao gồm rất nhiều yếu tố, chứ không chỉ đơn giản là bộ trang phục khoác lên người. Những chi tiết như dung nhan, kiểu tóc, y phục, bông tai, bối cảnh, hiệu ứng, thú cưng… tất cả các tính năng có công dụng làm đẹp cho nhân vật đều có thể coi là thuộc hệ thống thời trang trong game.

 

3 tính năng hấp dẫn làm nên ‘màu sắc rất riêng’ của Cung Đấu Mobile

Bởi vậy, người chơi có rất nhiều lựa chọn để tạo nên hình ảnh mang đậm cá tính của riêng mình, nói theo phong cách của các tín đồ thời trang thì đó chính là kỹ năng “phối đồ”, kết hợp giữa trang phục, trang sức, ngoại cảnh hay thậm chí là cả thú cưng để tạo nên những tác phẩm độc đáo phù hợp với con mắt thẩm mỹ của mỗi game thủ.

3 tính năng hấp dẫn làm nên ‘màu sắc rất riêng’ của Cung Đấu Mobile

Bên cạnh đó, thời trang của Cung Đấu Mobile cũng ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống chỉ số nhân vật, chủ yếu là gia tăng điểm hấp dẫn. Đúng như lời người xưa thường nói “người đẹp vì lụa”, việc sở hữu phong cách thời trang hấp dẫn cũng là một cách để mở ra con đường đến với ngôi vị chính phi, một logic khá hợp lý và thuyết phục khi đặt trong bối cảnh chốn thâm cung.

Tải game: https://cdm.onelink.me/L3B5/pr

Trang chủ: http://cungdaumobile.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng/

 

 

}

Tags: , ,
5 game mobile đáng chú ý vừa ra mắt tại Thái Lan tuần qua
Bất Lương Nhân 3 Mobile được cấp phép phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu