Phim-Truyện

3 tiếng của Avatar 2 là chưa đủ, đạo diễn James Cameron đã nghĩ đến chuyện làm phim dài 6 tiếng

Share this article

Avatar 2 có tổng thời lượng lên đến 3 tiếng, tuy nhiên mục tiêu mới của James Cameron là tạo ra một phim dài 6 tiếng dành cho những ai “thận khỏe”.

3 tiếng của Avatar 2 là chưa đủ, đạo diễn James Cameron đã nghĩ đến chuyện làm phim dài 6 tiếng

3 tiếng của Avatar 2 là chưa đủ, đạo diễn James Cameron đã nghĩ đến chuyện làm phim dài 6 tiếng

Tác phẩm mới nhất của đạo diễn gạo cội James Cameron là Avatar: The Way of Water hiện đang thống trị bảng xếp hạng phòng vé toàn cầu. Ngoài hiệu ứng hình ảnh bắt mắt cùng câu truyện thú vị thì điều khiến Avatar nổi bật đó chính là độ dài hơn 3 tiếng của phim. Phải nói rằng rất hiếm tác phẩm nào sở hữu thời lượng dài đến thế, tuy nhiên hơn 180 phút của Avatar: The Way of Water đã không bị lãng phí khi mang đến cho khán giả cùng những fan hâm mộ một trải nghiệm điện ảnh sướng mắt đã tai.

Tuy nhiên phim dài 3 tiếng vẫn chưa thể thỏa mãi được đạo diễn nhiều tham vọng như James Cameron khi ông đang muốn tạo ra một tác phẩm dài cho những ai sở hữu “thận khỏe”. Trong một chia sẻ với Variety, James Cameron đã tiết lộ mong muốn của mình về việc làm một bộ phim có thời lượng 6 tiếng, phá bỏ giới hạn của điện ảnh.

“Tôi muốn làm một phim có hai phiên bản, một bản dài 6 tiếng và một bản dài 2 tiếng rưỡi cùng một lúc.”

Mới 3 tiếng của Avatar 2 thôi mà đã khiến nhiều người e ngại, James Cameron nay còn muốn thực hiện tác phẩm dài tận 6 tiếng

Vị đạo diễn với những tác phẩm mang tính biểu tượng tiếp tục giải thích rằng, hai bộ phim trên thực tế sẽ là một và giống nhau về mặt cốt truyện, nhưng phiên bản dài hơn sẽ khai thác sâu sắc, đầy đủ và trọn vẹn, trong khi đó, phiên bản ngắn hơn sẽ cho bạn đi một “chuyến tàu lượn siêu tốc”, ngắn gọn, xúc tích. Đơn giản là ai thận tốt thì thì xem bản 6 tiếng, thận yếu thì xem bản 2 tiếng rưỡi.

James Francis Cameron CC là một nhà làm phim kiêm nhà hoạt động môi trường người Canada hiện đang sống tại New Zealand. Ông nổi tiếng với việc thực hiện các phim điện ảnh khoa học viễn tưởng và sử thi. Cameron bắt đầu nhận được sự chú ý từ công chúng với vai trò đạo diễn của Kẻ hủy diệt (1984) và tiếp tục gặt hái thành công với Aliens (1986), The Abyss (1989), Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét (1991) cùng phim hài giật gân True Lies (1994). Các bộ phim kinh phí lớn khác của ông bao gồm Titanic (1997) và Avatar (2009), trong đó Titanic đã mang về cho ông giải Oscar ở hạng mục Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Dựng phim xuất sắc nhất; còn Avatar thì được ghi hình bằng công nghệ 3D, cũng mang về cho ông đề cử ở các hạng mục tương tự.

Tác phẩm mới nhất của ông là Avatar: The Way of Water hiện đã cán mốc 1 tỷ USD và vẫn là cơn sốt phòng vé dù cho ra mắt cách phần đầu tiên hơn 10 năm.

>>> Xem Thêm: Top 10 bộ anime được xem nhiều nhất mùa thu 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#avatar 2 #james cameron

}

Tags: ,
Top 6 game mobile dự kiến phát hành tại Việt Nam tháng 01/2023
Hugh Jackman tiết lộ Wolverine và Deadpool sẽ rất ghét nhau trong Deadpool 3

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu