Game Online

3 Game Online sẽ ra mắt game thủ trong tuần sau

Share this article

Hãy cùng Game4V đến với 3 tựa game online sẽ được các nhà phát hành Việt chính thức Open Beta vào tuần sau.

Chúa Tể Tây Du 8/8

Chúa Tể Tây Du là webgame 3D MMOARPG Chúa Tể Tây Du. Tựa game online này tái hiện xuất sắc bộ phim Tây Du Ký 1986, sẽ đến tay game thủ Việt Nam chỉ trong một vài ngày tới. Trò chơi sở hữu công nghệ đồ họa sắc sảo bậc nhất hiện nay, cùng lối chơi nhập vai chặt chém đậm chất hành động vô cùng lôi cuốn. Chúa Tể Tây Du được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D thượng thừa, đem lại những cử động và biểu cảm cực “mướt” và chân thực. Các hiệu ứng vật lý như cháy nổ, tóe lửa, mặt đất bị cày xới trong giao tranh,.. cũng được thể hiện rất tốt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3So8Hh4q9zQ” ]

Trò chơi mở ra ba lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn là Yêu Linh – Ma La – Thần Tướng. Fanpage. Theo đó, chỉ cần bước chân khỏi cổng thành, người chơi có thể mặc sức tàn sát bất kỳ ai dù đối phương có cùng chung quốc gia hay thậm chí là cùng tổ đội. Phong cách chiến đấu chặt chém với những đòn thế combo hạng nặng, dài ngắn linh hoạt, thi triển ngập màn hình chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị của những cao thủ khát máu của làng game Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/taydu.gaba.vn/

Landing: https://taydu.gaba.vn/

Thông Thiên Tây Du Open Beta 11/8

Thông Thiên Tây Du là tựa game online được phát triển tại quê nhà Trung Quốc bởi NSX Kuyou và được phát hành bởi Huanju. Chỉ cần đọc qua tên gọi của tựa game này, chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra chủ đề chính của trò chơi. Thông Thiên Tây Du tiếp tục khai thác một đề tài rất đỗi quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ Việt: cuộc hành trình đi Tây Thiên thỉnh kinh của 5 thầy trò Đường Tam Tạng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LKcS4K1hNrY” ]

Bước vào thế giới của Thông Thiên Tây Du, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 2 lớp nhân vật nam hoặc nữ, tương đương với hai môn phái Tiêu Dao và Huyền Nữ. Dù nền tảng đồ họa tổng quan chỉ dừng ở mức 2,5D nhưng tạo hình nhân vật trong game lại được đầu tư khá chi tiết. Bên cạnh đó, game cũng được đánh giá cao về hệ thống tính năng cũng như gameplay. Các địa danh trong game đều được xây dựng dựa trên nguyên bản của các địa danh nổi tiếng trong tiểu thuyết Tây Du Ký như thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung hay Lôi Âm Tự…

Trang chủ: http://td.360game.vn/intro/tttd/landing/ra-mat-thu-nghiem/index.html

Fanpage:https://www.facebook.com/td.360game.vn

Zone 4 8/8

 Zone 4 – Tựa game online đối kháng cũng sẽ được NPH Asiasoft khai mở chính thức vào ngày 08/08/2016. Game mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn nhân vật khác nhau , và từ đó có các hướng phát triển võ thuật theo chiều sâu rộng hấp dẫn. Người chơi sẽ phải cân não giữa hai tuyến tính sức mạnh cương và nhu, các tuyệt kỹ combo với nhiều đòn thế mạnh mẽ đều do bạn tự do chọn lựa để quyết định lối chơi phù hợp cho bản thân. Nhưng hấp dẫn và kịch tính nhất vẫn là chế độ đấu trường PvP, bang hội chiến có thể lên đến 32 game thủ cùng online trực tuyến đấu đối kháng với nhau, hỗn loạn thực sự khi chẳng còn đâu phân địch giữa bạn và kẻ thù.

Game Online

Mỗi nhân vật lại có bảng kỹ năng hệ thống phát triển riêng theo các môn võ đời thực như Judo, Taekwondo, Hapkido, Muay Thái… Tương tự dòng game nhập vai, bạn sẽ không ngừng đặt câu hỏi về trường phái nào giúp nhân vật hiện tại của mình trở nên mạnh mẽ nhất.

Trang chủ: http://zone4.playpark.com/vn/

Trang fanpage: https://www.facebook.com/Zone4.Playpark

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”372425″ ]

[fresh_embepost pid=”372550″ ]

[fresh_embepost pid=”371694″ ]

}

Tags: , , , , ,
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đạt lượt rate khủng, khẳng định siêu phẩm MMORPG
Khá đông game thủ Ngạo Kiếm Vô Song đến dự sinh nhật 3 tuổi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu