Game PC – Console

2B của Nier Automata đã xuất hiện trong Sekiro: Shadows Die Twice

Share this article

Bản mod mới sẽ cho phép game thủ điều khiển 2B để chiến đấu trong Sekiro.

Một thông tin khá thú vị cho tất cả người hâm mộ NieR Automata và Sekiro: Shadows Die Twice: Bạn đã có thể hóa thân thành 2B để chiến đấu trong trò chơi hành động phiêu lưu mới nhất của FromSoftware.

NieR: Automata

Mới đây, modder có tên “Forsakensilver” đã phát hành một bản mod mới thay thế nhân vật chính Sekiro bằng YoRHa No.2 Type B (hay còn gọi là 2B) từ tựa game Nier: Automata do hãng PlatiumGames sản xuất.

Nhìn chung, bản mod này được thiết kế bám khá sát với nguyên bản, và nó cũng thay thế thanh kiếm mặc định bằng Katana mặc định của 2B, nhằm mang lại trải nghiệm “chân thực” hơn. Forsakensilver cũng chia sẻ thêm một vài bức ảnh chụp màn hình từ mod của mình mà bạn có thể tìm thấy bên dưới. Tuy nhiên, điểm trừ của bản mod này là nó không thể thay thế giọng nói. Vì vậy, sẽ khá kỳ quặc khi nghe 2B nói chuyện bằng giọng nam.

2B của Nier Automata đã xuất hiện trong Sekiro: Shadows Die Twice

Mặc dù vậy, do FromSoftware và Square Enix khó có cơ hội kết hợp cùng nhau để tung ra event tương tự như sự kiện Monster Hunter World x The Witcher 3 đang diễn ra trên PC. Vì vậy, các fan của cả 2 thương hiệu chỉ có thể tìm vui thông qua những bản mod từ cộng đồng như thế này mà thôi.

2B của Nier Automata đã xuất hiện trong Sekiro: Shadows Die Twice

Để dùng mod, người chơi sẽ cần cài đặt và tinh chỉnh cấu hình Mod Engine như mô tả tại đây. Sau đó cài đặt gói DS3 & BB material pack và sao chép thư mục các phần bên trong tệp zip (tại đây) vào thư mục mod của mình.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/predator-hunting-grounds-game-quai-thu-vo-hinh-moi-duoc-cong-bo-cho-ps4-568860.g4v

}

Tags: , , , , ,
Predator: Hunting Grounds – game “Quái Thú Vô Hình” mới được công bố cho PS4
“Bom xịt” Overkill’s The Walking Dead đẩy nhà sản xuất đến nguy cơ đóng cửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu