Game Online

29/3: Soái ca kiếm hiệp lấn sân màn ảnh game online

Share this article

Trường Phong Tiêu Cục ngay khi vừa xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ và nhanh chóng soán ngôi phái Thiếu Lâm trong lòng cộng đồng game thủ nữ với vẻ ngoài phong độ, đẹp trai lại tài giỏi.

Nhưng phải đến 29/03/2016 tới đây, khi phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt, các fan cuồng của kiếm hiệp Kim Dung mới có cơ hội được “sờ tận tay” thần tượng của mình. Hiện tại, để chuẩn bị tốt cho việc trải nghiệm phiên bản mới, game thủ đã có thể tải bản cập nhật game tại đây.

soái ca kiếm hiệp

Phong cách chuẩn soái ca

“Anh tuấn và tiêu sái” là những mỹ từ mà cộng đồng fan hâm mộ dành tặng cho các đệ tử của Trường Phong. Không phải 100% các đệ tử đều đạt đến cảnh giới này nhưng cũng phải đến 99% nam tiêu sư ở đây khiến cho nữ nhân yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

game cửu âm chân kinh

Trường thương và ngựa có lẽ là hai “người bạn” đồng hành không thể thiếu của mỗi đệ tử Trường Phong. Nó cùng họ “vào sinh ra tử”, giúp họ có thể đi đến mọi nơi trên giang hồ rộng lớn hay đánh bại mọi kẻ thù. Người – ngựa – thương tạo nên một sự kết hợp có một không hai, giúp Trường Phong Tiêu Cục một lần nữa tái xuất trong Cửu Âm Chân Kinh. Đây cũng là lí do chính đưa họ trở thành “thần tượng” của các game thủ nữ.

game kiếm hiệp

Có một fan cuồng của Trường Phong Tiêu Cục từng nhận xét rằng:”Nếu như lúc bình thường các tiêu sư chỉ mang lại cảm giác đẹp trai đơn thuần thì khi họ làm nhiệm vụ, vận tiêu, họ mang lại đến cho người ta cảm giác vừa an toàn, ấm áp lại có phần kính nể.”

Võ công chuẩn kiếm hiệp

Trong Kim Dung, chắc các bạn không thể quên những chuyến hàng quan trọng, những bức mật tín, hay áp tải người đều có sự góp mặt của các bảo tiêu – Trường Phong Tiêu Cục. Vì vậy mà có thể nói, môn phái này là nhân tố vô cùng quan trọng, giúp các tác phẩm kiếm hiệp trở nên đầy kịch tính, lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

tin tức game online

Để có thể hoàn thành trọng trách lớn lao đó, các tiêu sư thường có xuất thân từ nhân sĩ giang hồ, học rộng biết nhiều, tinh thông võ học. Trong đó, Bá Vương Thương Pháp, Nhạc Gia Thương Pháp là hai tuyệt học lợi hại nhất của Trường Phong. Kết hợp với nội công Thiên Long Kình hay Lăng Vân Tâm Kinh, mỗi chiêu thức đệ tử Trường Phong đều linh loạt nhanh nhạy và mang sức mạnh lớn.

Ngoài chiến trường có thể địch trăm người, chốn giang hồ có thể độc bá võ lâm” – một cao thủ từng chiến đấu với Trường Phong Tiêu Cục đã khắc họa đối thủ của mình bằng những từ ngắn gọn như vậy.

game kiếm hiệp CACK

Nhưng có lẽ, Trường Phong Tiêu Cục chỉ “soái ca” nhất, phát huy được sức mạnh lớn nhất khi họ vận tiêu. Sẽ không biết trước điều gì đang chờ đón họ, thú dữ tấn công, kẻ thù rình rập hay thiên tai, bão cát sa mạc,… Nhưng không gì có thể cản bước họ hoàn thành nhiệm vụ.

Đúng như lời thề của họ với Trường Phong:”Mạng có thể mất nhưng tiêu thì phải còn”.

game online hay

Trên màn ảnh nhỏ hay trong các tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung, Trường Phong Tiêu Cục chỉ là những nhân vật phụ góp phần nhỏ bé đưa tác phẩm đến với thành công. Nhưng trong Cửu Âm Chân Kinh, họ là nhân vật chính, là những anh hùng sẵn sàng xả thân vì nghĩa. Cùng với Cổ Mộ – Huyết Đao Môn – Niệm La Bá, Trường Phong Tiêu Cục tạo thành 4 môn phái bí ẩn giúp thế giới kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh ngày càng chân thực hơn.

Tải game tại đây để sẵn sàng trở thành soái ca trong Cửu Âm Chân Kinh vào 29/03/2016.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

 

[fresh_embepost pid=”335388″ ] [fresh_embepost pid=”334712″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Danh Tướng 3Q – VNG giới thiệu tính năng hiếm: PvP không tính lực chiến
Cộng đồng Đột Kích Việt náo loạn vì chiến dịch chống hack “Ngày thứ 4 đen tối”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu