eSports

25% doanh thu bán trang phục Ashe Quán Quân sẽ được dùng làm từ thiện

Share this article

Số tiền người chơi bỏ ra mua trang phục Ashe quán quân sẽ không chỉ giúp tăng tiền thưởng của giải đấu CKTG mà còn được dùng làm từ thiện

Chắc chắn nhiều người đã biết đến việc một phần doanh thu bán trang phục Quán Quân sẽ được sử dụng để làm tăng tiền thưởng của giải đấu danh giá nhất năm bộ môn LMHT là CKTG. Vào năm ngoái, trang phục Zed quán quân đã giúp cho tiền thưởng CKTG 2016 vượt qua cột mốc 5 triệu $. Và sẽ chẳng bất ngờ gì nếu trang phục đẹp lung linh Ashe Quán Quân sẽ giúp phá vỡ cột mốc tiền thưởng vào năm ngoái cho giải đấu CKTG 2017.

 

Tuy nhiên, Riot đã khiến tất cả bất ngờ với thông báo ngắn gọn bằng một đoạn video ít giờ trước. Theo đó, Số tiền người chơi bỏ ra mua trang phục Ashe quán quân sẽ không chỉ giúp tăng tiền thưởng của giải đấu CKTG mà còn được dùng làm từ thiện. Cụ thể, 25% doanh thu từ việc bán trang phục Ashe quán quân sẽ được Riot ủng hộ cho 3 tổ chức từ thiện: BasicNeeds, Learning Equality, và The Raspberry Pi Foundation.

1502760a-b371-408b-848e-b1bfdde7de5e

Điểm đặc biệt là người chơi LMHT sẽ có quyền bình chọn xem nên ủng hộ từ thiện cho tổ chức nào nhất. Tổ chức được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được 50% tổng số tiền ủng hộ (25% doanh thu bán Ashe Quán Quân) còn 2 tổ chức còn lại sẽ có 25% mỗi bên số tiền đó.

}

Tags: , , , , , ,
Bí kíp ‘sống sót’ trong chế độ trốn tìm của Truy Kích
Cập nhật 20/9: Cập nhật loạt hình nền mới cho bộ 3 trang phục kiếm hiệp và Yorick Hồ Quang, Nerf thê thảm chiêu cuối Azir

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu