Game Online

24h qua, các FA đã “tự sướng” ngày Giáng sinh như thế nào?

Share this article

Game4V >
Game Online

24h qua, các FA đã “tự sướng” ngày Giáng sinh như thế nào?

game4vergame4verGame Online25/12/2017
  • Game thủ nên làm gì để tránh bị lừa đảo trong game?
  • NPH cần làm gì tốt hơn để game giữ chân được người chơi?
  • Game cốt truyện có chiều sâu và đồ hoạ ‘đỉnh’, bạn sẽ chọn bên nào?

Fa vốn là bệnh kinh niên, hành hạ game thủ bấy lâu nay. Thế nên, 24h qua tựa như ác mộng gặm nhấm trái tim người chơi khiến họ buồn rầu khó chịu. Không cam chịu số phận, một số thanh niên đã đi tìm cách chữa trị căn bệnh này, vượt qua thời điểm Noel nhạy cảm bằng một số cách vô cùng đơn giản, mà đôi khi, lại gia tăng cơ hội có gấu sau đó.

image001

Người yêu chưa có, nhưng gấu chó phải có để chăm

Thực ra, dù bạn có gấu hay chưa, thì nuôi chó cũng là một việc nên làm. Bởi nếu chăm người yêu, đôi khi bạn sẽ còn lại 8/24h để ngủ, nhưng với một chú chó, bạn chẳng có một phút để thở.

image002

Chưa kể, chó là động vật trung thành, sẽ luôn ở bên cạnh bạn bất kể hỉ nộ ái ố. Và dù bạn có tặng một món quà xấu xí cho em nó, em nó vẫn mừng rỡ đón nhận, điều mà các… “gấu” ít khi làm được.

Thực hành làm con hiền, rể thảo

Con đường nhanh nhất để đi vào trái tim một cô gái, chính là đường ruột. Tập tành làm vài món ngon chinh phục vị giác và cơn đói ăn của cô nàng, bạn sẽ nhận được cái ừ trong tích tắc. Việc còn lại, chỉ là đi tìm ra cô gái chịu ngồi ăn món bạn nấu nữa mà thôi.

Tuy nhiên, nên thử tay nghề của mình trước bằng bữa cơm gia đình, triệt tiêu hậu họa có thể xảy ra nếu bạn nấu không quen tay nhé!

image003

Tích cực quay tay, vận may sẽ đến

90% game thủ vẫn tiếp tục lang thang trên mạng vào đêm noel để đọc thần chú “quay tay” nhưng đó không phải là cách để bạn thoát khỏi kiếp nạn FA. Có những việc khác cần phải làm ngay trong hôm nay, để rắc thính thành công cho ngày mai.

image004

Đó là lấy lòng phụ huynh học sinh. Phụ huynh thường là người có tác động khá lớn trong quyết định của các cô nàng. Nếu 100K không đủ để mua quà chiều lòng nàng, thì đổi chiến thuật sang “người thứ ba” là việc tối quan trọng. Nhận được cái gật đầu của phụ huynh, bạn đã nắm chắc 90% cô nàng ấy trong tay.

Quên gái đi, chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau

Khoa học đã chứng minh, “chai dầu là đầu câu chuyện”, khi stress nặng hãy tìm đến những “thằng bạn nối khố”, vì còn khối chuyện vui trên đời hơn là những cô gái.

image005

Tối nay có là thứ 7 hay Chủ Nhật, thì Đào Bảo Bang cũng phải được ưu tiên trước, PK mà thiếu anh em nào thì chỉ có sấp mặt. Gái gú gì giờ này, Đào Bảo Bang rồi còn bận Lãnh Thổ Chiến, sớm sớm chút còn vớt anh em đi PK6, giờ phút này khô máu cùng anh em mới là quan trọng nhất.

image006

Và sau tất cả, Noel bạn còn ti tỉ thứ ý nghĩa hơn có thể làm mà không cần đến gấu như tặng cho ông anh chiếc quần “sịp” hồng may mắn, cho những bộ phim kinh dị chưa kịp xem qua, cho con heo đất chờ tiền góp lấy vợ.

Vậy đấy, FA cũng thích thú lắm. Vì FA đâu có rảnh, vì Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã mở máy chủ Hỏa Kiếm vào ngày 27/12, những thằng bạn chí cốt còn đang chờ lập bang mà Đảo Bảo. Đào hên xui lại có cơ may gặp ngay nàng gấu thơ nào đó.

image007

Vậy thì tiến lên thôi các thanh niên, gấu đang chờ ở đó, có anh em sẽ hỗ trợ bạn thoát kiếp nạn FA này mà vui sướng trong những ngày nghỉ lễ sắp tới.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NKVS2.gosu.vn/

game NKVS 2 Game Online game online hay NKVS 2

}

Tags: , , ,
Xuất hiện những game thủ Việt xấu tính phá hoại người chơi khác cày sự kiện Giáng Sinh
Những điểm tương đồng dễ nhận ra giữa BangBang 2 và Liên Minh Huyền Thoại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu