Game PC – Console

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 1)

Share this article

Năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời cho ngành trò chơi với một số tựa game lớn được mong đợi, bao gồm các phần tiếp theo và các IP hoàn toàn mới.

game được mong đợi

Năm 2023 chắc chắn vẫn sẽ là một năm tuyệt vời với các game thủ khi có vô số game được mong đợi phát hành.

Một năm mới sẽ mang đến cho game thủ một loạt các bản phát hành trò chơi điện tử mới, với một số trò chơi trong số đó thậm chí còn chưa được công bố. Mặc dù các trò chơi mới chắc chắn sẽ được công bố trong những tháng tới tại các sự kiện như Hội nghị Xbox-Bethesda, Summer Game Fest và E3 2023, nhưng đã có rất nhiều trò chơi được xác nhận phát hành trong năm mới này. Ngay cả khi một số tựa game trong số này bị trì hoãn so với thời gian ban đầu hoặc một số thậm chí ra mắt vào năm 2024, thì năm 2023 chắc chắn vẫn sẽ là một năm tuyệt vời với các game thủ.

Mỗi trò chơi dưới đây đều có ngày phát hành đã được xác nhận hoặc ít nhất là thời hạn phát hành đã được xác nhận cho năm 2023. Sau đây là những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023, được liệt kê theo thứ tự ngày phát hành.

Dead Space Remake (27 tháng 1)

game được mong đợi

Đây không phải là bản phát hành game đầu tiên của năm mới, nhưng nó nằm ở vị trí cao trong danh sách mong đợi của nhiều cá nhân cho tháng Giêng.

Dead Space 3 được phát hành trở lại vào năm 2013, khiến Dead Space Remake sắp tới trở thành phần game “mới” đầu tiên của series trong gần một thập kỷ. Trò chơi có vẻ trung thực đến khó tin khi vẫn giữ nguyên cốt truyện với một vài cải tiến về lối chơi. Có lẽ thay đổi lớn nhất là Isaac của Dead Space Remake được lồng tiếng đầy đủ như trong phần thứ hai và phần ba, và mặc dù vẫn còn phải chờ xem điều đó sẽ được các game thủ đón nhận như thế nào, nhưng làn sóng hào hứng vẫn không thể bị ngăn chặn và đang tiếp tục phát huy hết tốc lực. Đây không phải là bản phát hành game đầu tiên của năm mới, nhưng nó nằm ở vị trí cao trong danh sách mong đợi của nhiều cá nhân cho tháng Giêng.

Hogwarts Legacy (10 tháng 2)

Ngay cả bây giờ chúng ta vẫn có thể cảm nhận được sự hào hứng về trải nghiệm Harry Potter hoàn chỉnh này.

Mặc dù trò chơi sắp tới đang gây tranh cãi vì J.K. Rowling, chắc chắn nhiều người hâm mộ Harry Potter đang mong chờ Hogwarts Legacy sau nhiều năm mong đợi. Nhiều người hâm mộ đã muốn có một game nhập vai toàn diện lấy bối cảnh ở Hogwarts trong một thời gian dài, và đó là cách trò chơi này tạo nên sự thu hút của chính nó. Lấy bối cảnh vào những năm 1890, người chơi sẽ vào vai một học sinh Hogwarts khác thường bước vào năm thứ năm của quá trình học tập. Nhân vật có thể tùy chỉnh của người chơi có mối liên hệ với một bí mật cổ xưa, một phép thuật bí ẩn bị lãng quên, v.v. Trò chơi cũng cho phép người chơi chọn Ngôi nhà Hogwarts của riêng mình, có những người bạn đại diện cho từng nhà trong số đó và nhiều hơn thế. Ngay cả bây giờ chúng ta vẫn có thể cảm nhận được sự hào hứng về trải nghiệm Harry Potter hoàn chỉnh này.

Like a Dragon: Ishin (21 tháng 2)

Thương hiệu Like a Dragon đã phát triển và nở rộ trên toàn cầu, và phiên bản làm lại này sẽ ra mắt toàn thế giới vào tháng 2 năm 2023.

Bản game gốc Like a Dragon: Ishin! được phát hành trở lại vào tháng 2 năm 2014, nhưng chỉ ở Nhật Bản và chưa bao giờ đến với khán giả trên toàn thế giới. Tuy nhiên kể từ đó, thương hiệu Like a Dragon đã phát triển và nở rộ trên toàn cầu, và phiên bản làm lại này sẽ ra mắt toàn thế giới vào tháng 2 năm 2023. Không giống như hầu hết các phần game khác trong thương hiệu, trò chơi này diễn ra vào Thời kỳ Hậu Edo (1853-1867). Trong đó, người chơi sẽ vào vai Sakamoto Ryoma đang cố gắng tìm ra kẻ đã giết người cố vấn của mình trong cuộc tiếp quản Tosa, đồng thời xử lý các đường phố ở Kyoto và gia nhập Shinsengumi.

Star Wars Jedi: Survivor (17 tháng 3)

Tựa game cực kỳ đáng được mong chờ, đặc biệt là khi nó chỉ còn ít tháng nữa là sẽ được phát hành.

Hành trình của Cal Kestis tiếp tục trong Star Wars Jedi: Survivor, lấy bối cảnh 5 năm sau phần đầu tiên. Tuy không có nhiều thông tin về câu chuyện cho đến nay, nhưng lối chơi của nó đã nói lên sự sụp đổ có thể của Mantis Crew. Có rất nhiều bổ sung mới về mặt lối chơi, vũ khí và rất nhiều sức mạnh mới để game thủ sử dụng. Tựa game cực kỳ đáng được mong chờ, đặc biệt là khi nó chỉ còn ít tháng nữa là sẽ được phát hành.

Resident Evil 4 Remake (24 tháng 3)

gười hâm mộ có thể mong đợi sự cải thiện một số kết nối giữa các loại ký sinh trùng và vi rút khác nhau của series.

Capcom nổi tiếng với những bản game làm lại chất lượng cao, và danh tiếng đó kết hợp với một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong loạt phim Resident Evil là Resident Evil 4 quả là một sự kết hợp trời định. Người hâm mộ có thể mong đợi sự cải thiện một số kết nối giữa các loại ký sinh trùng và vi rút khác nhau của series, như đã thấy trong bản game làm lại Resident Evil 3, cùng với đó là những cải tiến khác bao gồm hệ thống điều khiển được cập nhật, cơ chế gameplay mới, ngoại hình nhân vật và đồ họa được cải thiện, v.v.

Xem thêm: Epic Games Store đã trao tặng bao nhiêu giá trị trò chơi miễn phí cho game thủ trong năm 2022?

#Dead Space remake #Game được mong đợi 2023 #Hogwarts Legacy #Like a Dragon: Ishin #Resident Evil 4 Remake #Star Wars Jedi: Survivor

}

Tags: , , , , ,
Steam Deck được dùng để chơi những tựa game nào nhiều nhất vào tháng cuối năm 2022?
LMHT: Jayce, Lissandra cùng trang bị mới cho Pháp Sư được buff ở phiên bản đầu tiên của năm 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu