Game Mobile

2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile

Share this article

Đào Hoa Kiếm Mobile hôm nay chính thức ra mắt vào ngày 24/10, Game Kiếm Hiệp Quốc Dân thuần cầy cuốc được Funtap phát hành độc quyền tại Việt Nam. Game4V đã có cơ hội trải nghiệm sau 2 giờ để có thể mang đến chia sẻ chi tiết về tựa game võ hiệp hay tuyệt đỉnh này.

Võ Lâm loạn thế, vùng Trung Nguyên bấy giờ có Nhật Nguyệt, Võ Đang, Thiên Sơn, Minh Giáo được coi là danh môn chính phái, ngoài ra bên cạnh đó còn có 1 số thế lực khác mà điển hình đang nổi lên là thế lực tà đạo Thiên Long Giáo đang nhăm nhe thèm khát muốn thôn tính Trung Nguyên. Vị anh hùng “Vô danh đại hiệp” cũng đã mất tích hơn 100 năm nay, từ đó trên giang hồ diễn ra rất nhiều tranh chấp giữa các phe phái với ý đồ bá chủ Võ Lâm. Lúc này, triều đình đột ngột ra lệnh “Pháp ngoại tam tuần” với chủ đích đứng ngoài vòng ân oán giang hồ. Điều đó càng khiến các môn phái người người cảm thấy bất an, những vụ thảm án tàn sát diệt môn ngày càng tăng lên.Lúc này võ lâm rơi vào tình thế đại loạn, thiên hại bất ổn, người chơi sẽ vào vai một trong 4 đại môn phái luyện tập võ nghệ và học bí kiếp võ công tuyệt học trấn phái để đem lại an lành cho muôn dân bá tánh trong thiên hạ cũng như bình định võ lâm trung nguyên.

2 giờ trải nghiệm Đào Hoa Kiếm Mobile

Game mang đến cho người chơi 4 môn phái võ học đầy hoa mỹ, với những chiêu thức võ công đẹp mắt, hay những kĩ năng thế mạnh riêng của từng môn phái chắc chắn sẽ làm các fan cứng của thể loại võ hiệp thỏa mãn ngay từ những phút trải nghiệm đầu tiên bao gồm Nhật Nguyệt, Minh Giáo, Võ Đang, Thiên Sơn.

Sau khi bắt đầu tham gia vào trò chơi, có thể thấy Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu tạo hình nhân vật 2D khá chi tiết và rất đẹp, pha trộn với khủng cảnh 3D tạo ra một thế giới tiên hiệp chiều lòng các game thủ. Mang đến những trải nghiệm gameplay có thể nói rất tuyệt vời, game còn hỗ trợ chức năng auto di chuyển để các game thủ có thể thoải mái vừa cày cuốc vừa chu du ngắm tiên cảnh bồng  lai trên các đỉnh núi hoa sơn cao ngất trời, thật sự là một trải nghiệm quá hấp dẫn.

Game mang đến một hệ thống cơ chế chiến đấu với đầy đủ các chiêu thức tuyệt học mà các môn phái mang đến cho bạn, như tuyệt học trấn phái Kiếm Vũ Lưu Quang của Võ đang, hay Bát Hoang Lục Hợp của Thiên Sơn, Thiên Sương Hàn Quang của Minh giáo,… các chiêu thức sở hữu các hiệu ứng gây trạng thái lên các đối thủ, hay các boss đồng thời cũng có những chiêu thức sẽ tăng chỉ số cho nhân vật của bạn để gây ra lượng sát thương cực kì lớn.

Sở hữu những tính năng đặc trưng và đa dạng như giao chiến PK liên Server nổi trội và hấp dẫn, tính năng thú cưỡi khá hay và thú vị, hay kết hôn lập gia đình sinh con, và cả một kho trang phục đẹp mắt phục vụ cho các game thủ tha hồ chọn lựa. Hệ thống cộng đồng trong game được xây dựng rất chặt chẽ và liên kết, khi mà đề cao các hoạt động Hộ tống, công thành, bang hội giao chiến,… đủ để khiến các fan võ hiệp sẽ đắm chìm và mê mẫn khi được hóa thân vào nhân vật yêu thích và tham gia các trận đánh lớn, thể hiện bản thân mình trong võ lâm trung nguyên.

Đào Hoa Kiếm Mobile chính là tựa game MMORPG do chính Funtap làm đơn vị phát hành, hứa hẹn sẽ mang lại cho những game thủ đam mê thể loại tiên hiệp sẽ thích thú khi tham gia hóa thân vào nhân vật trong game, mang lại đồ họa, âm nhạc độc đáo đậm chất trung hoa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hiện game đã cho đăng ký và tải về mobile, chúc các game thủ trải nghiệm thật vui cùng Đào Hoa Kiếm 2D.

Trang chủ: https://daohoakiem.vn/

}

Tags: , , , ,
‘Cờ nhân phẩm’ Chess Rush của Tencent chính thức mở thử nghiệm
Naruto: Slugfest sắp được phát hành tại Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu