Game Mobile

19h tối nay ROS Mobile Clan War bảng A & B kịch tính từng phút

Share this article

Vòng loại bảng A, B, C, D trong khuôn khổ ROS Mobile Clan War đã diễn ra vô cùng kịch tính. Chiến binh ROS đừng bỏ lỡ cuộc chiến bảng A & B diễn ra vào 19h tối nay ngày 26/6.

Vào 19h ngày 19/6 và 23/6 vòng loại giải đấu ROS Mobile Clan War đã diễn ra đầy bất ngờ và kịch tính. Sau ngày thi đấu đầu tiên tại vòng loại, các team đang thể hiện skill to với lối thi đấu hổ báo tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng A gồm có T1E team 1, Cáo, Final, Fury Roads và bảng B gồm Fire Rose, ARE team, Cáo, Just Smile. Trong đó tại bảng B, rất đáng tiếc cho Fire Rose đã bị cấm thi đấu do có hành vi gian lận. Đây là một trong những hành động chứng tỏ BTC giải đấu đã rất công tâm, quyết đoán, chuyên nghiệp để đảm bảo giải đấu diễn ra một cách công bằng nhất. Đồng thời, kêu gọi các team hãy thể hiện tinh thần thi đấu đẹp và cống hiến cho người xem những trận cầu mãn nhãn.

1

2

Còn bây giờ trước khi đến với vòng loại bảng A, B ngày thi đấu thứ hai vào 19h tối nay ngày 26/6, hãy cùng chúng tôi điểm qua những pha đại chiến hấp dẫn tại vòng loại bảng C, D trong ngày thi đấu 23/6 vừa qua.

 

Những pha đại chiến hấp dẫn nhất vòng loại bảng C, D ngày 23/6

Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ hai giải đấu Clan War có hướng máy bay từ hướng 2 giờ về hướng 7 giờ. Đây là một đường máy bay khá đẹp và các khu vực trọng điểm được trải dài khắp đường bay. Vòng bo ở trận đấu đầu tiên thu về khu vực 6 giờ của bản đồ và bao quanh Defense Fort, Wheat Town hay Safe Store.

3

Vòng Bo cuối cùng thu về gần khu vực Safe Store, nơi đây có một con sông chia cắt hai bên bờ và chính vì lí do thế mà diện tích thi đấu là rất ít và sẽ có những cuộc giao tranh rất mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận đấu. Vòng bo vô cùng nghiệt ngã hơn khi ở lượt bo cuối cùng nó hoàn toàn bo ở sông, cuộc chiến ngoài vòng bo là rất mạnh mẽ và chỉ trong thoáng chốc số người chơi giảm rất nhanh. T1E team 2 với một chiến thuật di chuyển rất hay đó là ở phần nhỏ nhất cuối cùng của vòng bo và độc chiếm ở đó, các đội còn lại như Venus hay PL đã phải giao tranh rất khốc liệt. Top 1 là điều hiển nhiên cho T1E team 2 khi họ còn đến 4 thành viên trong khi Venus chỉ còn duy nhất Cậu Còi và ở ngoài vòng bo.

4

5

Trận đấu thứ hai vòng bo thu về khu vực 9 giờ, bao quanh đến 4 khu vực trọng điểm đó là Thermal Power, Logging Camps, Wind Cliff và Echo Valley. Trận đấu cuối cùng là giữa team Just và Và Cái Đầu Lạnh, đây là 2 team thi đấu rất hay và đều nhau từ đầu trận đấu nhưng cái giá mà họ phải trả là mỗi team chỉ còn 2 thành viên. Mọi thứ trở nên có lợi hơn cho Cái Đầu Lạnh khi họ đã hạ gục được TikTok trước nhưng lại chần chừ chưa dám tiến lên và Max đã cứu sống đồng đội của mình thành công. Ngay sau đó là một tình huống trade mạng ngay lập tức đến từ hai thành viên của Just và CĐL. Max bị Mèo Mây hạ gục nhưng quả bom gà của anh cũng đã lấy được cái mạng của Mèo Mây ngay sau đó, đưa tình huống còn lại là 1 vs 1. TikTok bắn được BoxBox và thậm chí chỉ 1 hit nữa thôi đã có thể kết liễu được nhưng lại bắn lỗi trong turn đạn cuối cùng, và Box Box có một pha đáp trả rất hay ngay sau đó để đem về top 1 ở trận đấu thứ hai cho Cái Đầu Lạnh.

6

7

Liệu có sự thay đổi nào trên bảng xếp hạng? Câu trả lời chỉ có tại vòng loại bảng A, B vào

19h tối nay ngày 26/6 trên kênh youtube chính thức của ROS Mobile Việt Nam. Đừng quên đón xem nhé các chiến binh.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  • Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
  • Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
  • Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

}

Tags: , , , , , ,
Sự kiện giáng sinh trong Overwatch sẽ bắt đầu từ ngày 13/12
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tiết lộ nhiều hình ảnh Việt hóa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu