Game Online

10h ngày 20/12 Vạn Tướng Trận chính thức Closed Beta

Share this article

Sau khi thông báo Teaser ra mắt game, cuối cùng webgame Vạn Tướng Trận (http://vantuong.123game.vn/closedbeta/) đã chính thức ấn định thời gian Closed Beta vào 10h00 ngày 20/12/2016 kèm theo vô số tặng phẩm hấp dẫn.

Vạn Tướng Trận là tựa game online thuộc thể loại turn-based lấy bối cảnh quen thuộc Tam Quốc phân tranh. Game có hệ thống tướng đồ sộ cùng tất cả các anh hùng nổi tiếng Trung Hoa nhưng vẫn khắc họa rõ nét riêng biệt của mỗi vị tướng bằng kho kỹ năng riêng biệt. Hệ thống tướng được chia theo Ngũ Hành và có thể kích duyên theo bộ  tướng. Mỗi một thuộc tính Ngũ Hành sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác biệt nên cần có sự phối hợp, chiến thuật tốt để giành lấy chiến thắng trước đối phương.

vạn tướng trận

Có thể nói, tuy game được xây dựng trên nền đồ hoạ 2.5D, nhưng Vạn Tướng Trận là một game online có hệ thống tính năng ingame khá sâu rộng, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện được xây dựng hoàn chỉnh, nhiều nội dung gameplay phong phú nhằm mang lại các trải nghiệm đa dạng. Game hứa hẹn đây sẽ là làn gió mới trong cuối năm 2016 này.

game vạn tướng trận

Quà nạp đầu hấp dẫn

tin tức game online

Điểm danh nhận vật phẩm quý hiểm,

Bên cạnh thông điệp ấn định Closed Beta, NPH OneWorld cũng khởi động chuỗi sự kiện hấp dẫn với vô số vật phẩm khuyến mại giá trị trong game như Vàng, Thẻ Tướng, Vật Phẩm,…. và rất nhiều những phẩm vật quý hiếm khác trong game. Game thủ quan tâm có thể truy cập trang chủ của game để theo dõi thông tin và trải nghiệm vào 10h00– 20/12/2016.

Trang chủ: vantuong.123game.vn

Fanpage: facebook.com/vantuong.123game.vn

Group thảo luận: facebook.com/groups/vantuongtran

[fresh_embepost pid=”395608″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Đạt 7 triệu lượt báo danh, Lineage 2M ấn định Open Beta
Trải nghiệm võ học cực hạn cùng bản alpha test Vũ Cực

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu