Game Online

10 năm kể từ ngày ra mắt, Team Fortress 2 cho người chơi vào rừng đánh vượn

Share this article

Nhân dịp The Orange Box cũng như Team Fortress 2 tròn 10 tuổi, Valve rục rịch tung ra bảng big update có tên Jungle Inferno, đưa người chơi vào rừng chiến đấu cùng lũ Yeti.

Bộ game tổng hợp huyền thoại The Orange Box – bao gồm Half-life 2, Portal và Team Fortress 2 – đã bước sang tuổi thứ 10 vào tháng này. Trong số đó, Half-Life và Portal đã lùi sâu vào bóng tối, chỉ còn mỗi Team Fortress 2 đang rục rịch chuyển mình và tìm đường vào những khu rừng rậm rạp thông qua update cập nhật bản đồ mới, bổ sung thêm vũ khí và đàn banjo.

.

Bản cập nhật lớn dành cho Team Fortress 2 lần này có tên gọi Jungle Inferno. Phần một của bản cập nhật dựa trên một ý tưởng đơn giản: sẽ như thế nào nếu công viên khủng long Jurassic Park được xây dựng bởi Saxton Hale – chủ tịch hãng Mann Co – với sự xuất hiện của lũ yeti (người tuyết/vượn tuyết) thay vì bọn thằn lằn cổ đại khát máu?

.

Theo kế hoạch, bản cập nhật Jungle Inferno của Team Fortress 2 sẽ được update dần dần trong suốt tuần. Đợt đầu tiên được tiết lộ bởi Valve cho thấy một bản đồ mới có bối cảnh rừng rậm, với ba điểm kiểm soát được tạo ra bởi chính hãng game sở hữu Steam (vâng, rất mừng là họ vẫn còn nhớ cách phát triển trò chơi). Map này được gọi là Mercenary Park, và gửi các thành viên của đội RED vs BLU đến một công viên đầy rẫy bọn Yeti phá phách để làm nhiệm vụ.

Team Fortress 2

Ngoài ra còn có 5 bản đồ khác do cộng đồng tạo ra được đính kèm trong bản cập nhật Jungle Inferno: Vịnh Banana Bay (cho mục chơi payload), Brazil (king of the hill), Enclosure (payload), Lazarus (king of the hill) và Mossrock (attack/defend).

Cuối cùng, update cũng gửi đến một vài emotes mới được tạo ra bởi Valve và cả cộng đồng người chơi. Chi tiết về phần nội dung còn lại của Jungle Inferno được mong đợi sẽ hé lộ thêm trong những ngày tới.

http://game4v.com/pc-console/star-ocean-the-last-hope-phien-ban-remaster-chuan-bi-do-bo-pc-ho-tro-do-hoa-4k-464736.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Paladins xuất hiện tướng mới với kỹ năng trở về từ cõi chết cực dị
Tiếp tục gửi lời chiêu mộ Khan, Moojin và Clid, SKT thể hiện khát vọng xây dựng lại đế chế của riêng mình

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu