eSports

10 năm kể từ ngày Garena tuyên bố thưởng 100 triệu cho ai hack được LMHT, tựa game này giờ tràn ngập hack cheat

Share this article

Khác hẳn với những lời hứa hẹn về một “LMHT không hack” vào những ngày đầu ra mắt, “con ghẻ Garena” đang ngập tràn “tool, cheat,…” ở thời điểm hiện tại.

Cách đây 10 năm, tựa game Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn đang “chân ướt chân ráo” tiến vào thị trường Việt Nam. Vào lúc ấy, làng game moba vẫn đang “tấp nập” trong các máy chủ của Dota, Dota 2, Smite cũng như LMHT.

Nhưng bất ngờ là vào lúc ấy, một tựa game cực kỳ “non nớt” như LMHT đã có những tuyên bố gây sốc là trao thưởng 100 triệu VNĐ cho bất cứ ai có thể hack được game LMHT:

Bài đăng trên trang chủ LMHT vào tháng 8 năm 2012 xác nhận Garena sẽ trao thưởng cho "hacker" nào hack được tựa game này.

Bài đăng trên trang chủ LMHT vào tháng 8 năm 2012 xác nhận Garena sẽ trao thưởng cho “hacker” nào hack được tựa game này.

“Garena Việt Nam đã xác nhận thông tin trao giải thưởng 100 triệu cho ai có thể hack được game Liên Minh Huyền Thoại.

Trao đổi với anh Trí có biệt danh Panda – người hiện đang là Trưởng dự án Liên Minh Huyền Thoại của Garena về những kế hoạch của game tại thị trường Việt Nam:

“Tôi không nghĩ hacker Việt có trình độ THƯỢNG THỪA để làm điều này. Chúng tôi sẵn sàng trao thưởng 100 triệu cho bất kỳ game thủ nào hack được trong Game LMHT trong suốt giai đoạn Closed Beta của trò chơi!”

LMHT sẽ sớm ra mắt trong nửa cuối năm 2012 này với rất nhiều điều hấp dẫn. Hiện tại, đội ngũ của Garena Việt Nam đang làm việc hết mình để có thể mang tới cho game thủ một sản phẩm game online hoàn hảo. Tôi khẳng định rằng, với LMHT, các game thủ Việt Nam sẽ có những trải nghiệm khác biệt nhất từ trước đến nay!” – đại diện Garena hứa hẹn về một tựa game moba “không tool hack” cách đây 10 năm.

Nhiều cá nhân ngang nhiên quảng cáo cho thuê tool hack trên các nền tảng mạng xã hội.

Nhiều cá nhân ngang nhiên quảng cáo cho thuê tool hack trên các nền tảng mạng xã hội.

Trở lại với hiện tại, tựa game LMHT đang tràn ngập tool, hack, cheat,… với đa dạng loại hình và “mức giá” khác nhau. Điển hình như “quái xế Sion” là loại tool/hack đã hoành hành trong LMHT suốt nhiều năm trời. Đỉnh điểm nhất là các loại tool/hack né và dùng chiêu đã trở thành vấn đề gây nhức nhối trong chế độ xếp hạng suốt những năm qua.

Đặc biệt, nhiều tài khoản còn ngang nhiên sử dụng tool/hack và livestream quảng cáo trên các nền tảng Facebook, YouTube,… Tuy nhiên vấn đề này vẫn không được Garena giải quyết triệt để.

Thời gian gần đây còn có tin đồn Garena và Riot Games đã “rạn nứt tình cảm” và cả 2 sẽ ngừng hợp tác kể từ cuối năm nay hoặc đầu năm 2023. Theo đó, nhiều game thủ dự đoán Garena sắp trả LMHT về cho Riot Games nên ngày càng “bỏ bê” tựa game này so với những cái tên cùng nhà như Free Fire hay Liên Quân Mobile.

Xem thêm: Garena bị tố đạo nhái hình ảnh của Genshin Impact trong sự kiện sinh nhật LMHT

#100 triệu #cheat #Garena #hack #Hacker #league of legends #Liên minh huyền thoại #LMHT #tool

}

Tags: , , , , , , , ,
Pokémon: Ash từng có một ‘người cha’ bên cạnh cậu suốt thời gian dài
Faker khẳng định đội Xanh vẫn lợi thế nhất, không chỉ trong cấm chọn mà cả về mặt tinh thần

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu