Game Mobile

10 game mobile download nhiều nhất thập kỷ

Share this article

QUỐC TẾ_ Một báo cáo đã được công bố bởi App Annie về 10 game di động được tải nhiều nhất trong vòng 10 năm vừa qua.

Năm 2019 đang đi đến khoảng thời gian cuối cùng, có nhiều điều để chúng ta tổng kết, nhìn lại một chặng đường không chỉ 1 năm mà là 10 năm. Năm 2020 đánh dấu khi bước sang một thập kỷ mới. Công ty App Annie mới đây đã thống kê 10 trò chơi mobile được tải xuống nhiều nhất trong thập kỷ qua.

10 game mobile download nhiều nhất thập kỷ

Trong danh sách quan trọng này, game Subway Surfers chiếm vị trí số 1, đánh bại những sản phẩm đình đám, đánh giá sẽ giành ngôi vị cao nhất như Candy Crush Saga, My Talking Tom và Clash of Clans. Phần lớn những sản phẩm thuộc dạng casual, mô phỏng, giải trí nhẹ nhàng và thích hợp với đa dạng lứa tuổi!

10 game mobile download nhiều nhất thập kỷ

Nhìn vào bảng thống kê này, không ít người cảm thấy ngạc nhiên khi siêu phẩm Pokemon GO không lọt vào top 10. Đây là trò chơi tạo nên cơn sốt, chấn động toàn cầu vào năm 2016 của Niantic.

App Annie cũng đề cập các trò chơi di động tăng 5% về lượt tải xuống và tăng 15% trong chi tiêu của người chơi theo số năm trong vòng 1 thập kỷ qua. Điều này cũng phản ánh sự phát triển của game mobile, dần chiếm lĩnh thị trường.

Bên cạnh đó, danh sách 10 game mobile được download nhiều nhất năm 2019 cũng đã được đưa ra. Bạn có thể tham khảo dưới đây.

1. Garena Free Fire

2. PUBG Mobile

3. Subway Surfers

4. Color Bump 3D

5. Fun Race 3D

6. Run Race 3D

7. My Talking Tom 2

8. Homescapes

9. Stack Ball

10. Call of Duty: Mobile

Phần lớn các trò chơi nổi tiếng, thể loại hành động, battle royale đã lọt danh sách. Năm vừa qua tiếp tục cho thấy sự thắng thế của dòng game này. Và có lẽ, trong thời gian tới, nó sẽ tiếp tục duy trì phong độ của mình.

Độc giả có thể tham khảo chi tiết báo cáo của App Annie về nhóm game này tại đây.

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Ấn tượng đồ họa Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Mobile ngày đầu Open Beta
Sau Hàn Quốc, phiên bản quốc tế của MU: Legend cũng rục rịch Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu